Ưu điểm và rủi ro của việc đặt cược là gì

Rate this post

Ưu điểm và rủi ro của việc đặt cược là gì

Nhiều người nắm giữ tiền điện tử nắm giữ tiền của họ trong thời gian dài coi việc đặt cược là một trong những cách khiến tài sản của họ hoạt động cho họ, do đó mang lại thu nhập thụ động. Đó là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra phần thưởng khi tài sản của bạn không được sử dụng tích cực. Những lợi ích khác của việc đặt cược tiền điện tử là gì và có bất kỳ rủi ro nào liên quan đến hoạt động này không? Hãy cùng tìm hiểu.

Ưu điểm của việc đặt cược

Ngoài việc nhận được phần thưởng khi chỉ nắm giữ tài sản kỹ thuật số, lợi thế bổ sung của việc đặt cược là bạn đóng góp vào tính bảo mật và hiệu quả của các dự án chuỗi khối mà bạn hỗ trợ.

Trong khi đặt cược một số đồng tiền của mình, bạn làm cho chuỗi khối có khả năng chống lại các cuộc tấn công của tin tặc cao hơn và khuếch đại khả năng xử lý giao dịch của nó.

Hơn nữa, có cơ hội nhận được quyền biểu quyết nếu một dự án trao “token quản trị” cho những người tham gia đặt cược. Mã thông báo quản trị cung cấp cho chủ sở hữu quyền bỏ phiếu về các vấn đề chi phối sự phát triển và hoạt động của một dự án chuỗi khối.

Rủi ro đặt cọc

Tuy nhiên, điều đáng nói là có thể có một số rủi ro. Đôi khi, đặt cược yêu cầu một khoảng thời gian khóa hoặc trao quyền, trong đó tiền điện tử của bạn không thể được chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Đây có thể là một bất lợi vì bạn sẽ không thể giao dịch mã thông báo đã đặt cọc trong thời gian này ngay cả khi giá thay đổi.

Trên Bitfinex, đối với các mã thông báo khác ngoài Ethereum, bạn có thể giao dịch các mã thông báo đã đặt cọc của mình.

Trước khi đặt cược, điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu về các yêu cầu và quy tắc đặt cược cụ thể cho từng dự án mà bạn muốn tham gia vì tất cả chúng đều có các yêu cầu và quy tắc riêng.

Chương trình Soft-staking Bitfinex cho phép khách hàng dễ dàng tạo phần thưởng bằng cách nắm giữ mã thông báo kỹ thuật số trên Bitfinex. Phần thưởng đặt cược có thể cao tới 10%* mỗi năm đối với Mã thông báo kỹ thuật số được hỗ trợ. Vui lòng đọc phần Câu hỏi thường gặp để biết chi tiết.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *