🔴 Thị trường có gì phát triển?

Rate this post

Blackrock cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với bitcoin, FTX mang đến các giao dịch hoán đổi tiền điện tử cho Reddit và các câu lạc bộ bóng đá đăng ký nhãn hiệu Metaverse. Những câu chuyện này và hơn thế nữa trong tuần này bằng tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử Rally tiếp tục

Thị trường tiền điện tử đã có một tuần tích cực, sau tin tức rằng lạm phát đang hạ nhiệt. Với việc giá khí đốt giảm, Chỉ số Giá Tiêu dùng của Mỹ vẫn giữ nguyên từ tháng 6 đến tháng 7, mang lại sự nhẹ nhõm cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, Ether đã tăng lên mức cao nhất trong hai tháng sau khi các nhà phát triển hoàn thành thành công thử nghiệm cuối cùng cho bản nâng cấp Ethereum dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng tới.

Blackrock ra mắt Ủy thác Bitcoin riêng tư

Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới, Blackrock, đã đưa ra một quỹ ủy thác bitcoin riêng. Trong một tuyên bố, Blackrock nói rằng mặc dù thị trường tài sản kỹ thuật số suy thoái mạnh, họ vẫn nhận thấy sự quan tâm đáng kể từ các khách hàng tổ chức của mình. Blackrock coi Bitcoin là tài sản tiền điện tử lâu đời nhất, lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất và hiện là chủ đề chính được khách hàng quan tâm.

FTX đưa tiền điện tử hoán đổi sang Reddit

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried đang tung ra tích hợp với các ví Ethereum do Reddit và Arbitrum xây dựng để cho phép người dùng thanh toán phí gas trên các mã thông báo Điểm cộng đồng của Reddit bằng cách sử dụng tiền tệ fiat truyền thống. Điểm cộng đồng là mã thông báo Reddit dựa trên blockchain cho phép người dùng chia sẻ phần thưởng và tương tác với nền tảng xã hội.

Dịch vụ trộn tiền điện tử bị đưa vào danh sách đen

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã xử phạt dịch vụ trộn tiền điện tử phổ biến Tornado Cash vì bị cáo buộc đã giúp rửa 7 tỷ đô la tiền điện tử bằng cách không áp dụng các biện pháp kiểm soát hiệu quả. Những kẻ trộn làm mờ dấu vết của các khoản tiền bằng cách trộn các mã thông báo với một nhóm các tài sản khác, che giấu danh tính của những người tham gia giao dịch.

Hồ sơ Nuri của ngân hàng tiền điện tử về tình trạng mất khả năng thanh toán

Nền tảng ngân hàng tập trung vào tiền điện tử của Đức, Nuri đã nộp đơn xin vỡ nợ, giải thích rằng cần đảm bảo con đường an toàn nhất cho khách hàng của mình. Bất chấp các thủ tục phá sản, Nuri nói rằng khách hàng vẫn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản euro và ví tiền điện tử của họ. Nuri nói rằng công ty khởi nghiệp đã phải đối mặt với một căng thẳng kéo dài do những khó khăn kinh tế vĩ mô đáng kể.

Robinhood Đối mặt với Tuyên bố về Thao túng Thị trường

Nền tảng giao dịch phổ biến Robinhood được thiết lập để tự bảo vệ mình trước tòa trước các tuyên bố thao túng thị trường liên quan đến cuộc biểu tình ‘cổ phiếu meme’. Vụ kiện tập thể được đề xuất tuyên bố cuộc biểu tình do Wall Street Bets dẫn đầu vào năm ngoái đã khiến Robinhood hạn chế giao dịch một số chứng khoán như GameStop và AMC, gây phẫn nộ cho các nhà đầu tư bán lẻ, làm lung lay niềm tin của thị trường và cuối cùng khiến giá cổ phiếu giảm một cách giả tạo.

Monero được nâng cấp lớn

Giao thức tiền điện tử mã nguồn mở tập trung vào quyền riêng tư, Monero, đang được nâng cấp mới. Việc nâng cấp làm giảm quy mô giao dịch và tăng tốc độ giao dịch, dự kiến ​​sẽ cải thiện hiệu suất của mạng từ 5 đến 7%. Những thay đổi mới về phí cũng sẽ giảm thiểu sự biến động của phí và cải thiện an ninh mạng tổng thể.

Câu lạc bộ bóng đá khổng lồ Thương hiệu Metaverse

Hai trong số những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới, Real Madrid và Barcelona, ​​đã nộp đơn đăng ký để được cấp nhãn hiệu cho các yếu tố về sự hiện diện của họ. Ứng dụng này bao gồm các hoạt động và dịch vụ khác nhau mà họ có thể tiến hành trong metaverse, bao gồm ví tiền điện tử và khả năng bán hàng hóa ảo.

Đó là những gì đã xảy ra trong tuần này trong tiền điện tử, hẹn gặp lại vào tuần sau.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *