3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa, Ô Sen “đọ mic” tại nhóm “tử thần”

Rate this post

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa, Ô Sen thi nhau cầm mic tại trận tử chiến - Ảnh 1.

Không khí của The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt ngày càng trở nên nóng bỏng và gay cấn với sự xuất hiện của 3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa và Ô Sến trong tập 12.

Không chỉ sở hữu giọng hát đầy nội lực với những nốt cao đáng kinh ngạc mà sự táo bạo trong cách chọn bài của cả ba linh vật đã khiến Ban cố vấn và khán giả không ít lần phải há hốc mồm kinh ngạc. Với sự góp mặt của 3 giọng nữ đầy nội lực này, tập 12 được ví như hội tụ của bảng “tử thần” khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên và chờ đợi vào cuối tuần này.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa, Ô Sen thi nhau cầm mic tại trận tử chiến - Ảnh 2.

Luôn sở hữu sự tự tin vô cùng và khả năng làm chủ sân khấu đầy bản lĩnh, nhân vật linh vật Kỳ Dạ Hoa ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Bước vào vòng thi với những đối thủ nặng ký, Kỳ Dạ Hoa sẽ một lần nữa khẳng định sự đa sắc của mình khi thử sức với những ca khúc cực khó. Ngay cả nữ mentor Tóc Tiên cũng phải gọi tiết mục của Kỳ Dạ Hoa là “khủng khiếp”, còn Ngô Kiến Huy thì tin rằng nhân vật này đã mang đến “cơn địa chấn” cho The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt.

Liên tục khiến Hội đồng cố vấn phải nể phục mỗi khi xuất hiện, Ô Sen là cái tên khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng. Bước vào vòng thi quan trọng này, Ô Sen đã đưa ra quyết định mà theo Hội đồng cố vấn, đây là một ca khúc cực kỳ khó.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa, Ô Sen thi nhau cầm mic tại trận tử chiến - Ảnh 3.

Chia sẻ về tiết mục của Ô Sến, cố vấn Tóc Tiên phải thừa nhận rằng: “Tôi sẽ không gọi đây là nghệ sĩ hay ca sĩ, tôi nghĩ đây là một kiệt tác, một bậc thầy về giọng hát, về kỹ thuật thanh nhạc. Vì cần một người cực kỳ kỹ thuật thanh nhạc chuẩn và nội lực thâm hậu mới có thể biến hóa được như vậy … Tiết mục vừa rồi đối với Tiên chắc chắn là một tuyệt phẩm và sẽ gây chấn động mạng xã hội “.

Dù đã thực hiện nhiều video reaction về các tiết mục của chương trình nhưng khi có mặt tại trường quay và tận mắt chứng kiến ​​tiết mục của Ô Sến, ViruSs đã vô cùng bất ngờ về chất lượng và âm thanh. giọng của nhân vật. Anh cho rằng có can đảm lựa chọn ca khúc này là một điều tuyệt vời.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa, Ô Sen thi nhau cầm mic tại trận tử chiến - Ảnh 4.

Một nhân tố vô cùng đáng mong đợi khác của tập 12 là Lady May, trở lại sân khấu lần này, Mây tinh nghịch tiếp tục “đốn tim” người hâm mộ và gây thiện cảm mạnh mẽ với những màn đối đáp đáng yêu, hài hước của mình. trước những câu hỏi của MC và Hội đồng cố vấn. Tiếp tục phát huy thế mạnh trời cho, Lady May sẽ khiến người hâm mộ phải há hốc mồm với những nốt cao đột phá và cách truyền tải tình cảm vào bài hát.

Ba phần thi với 3 màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ đọ lửa tại sân khấu tập 12 của The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt. Dù đã có cơ hội chứng kiến ​​xuyên suốt các tiết mục từ đầu chương trình đến giờ nhưng Tóc Tiên vẫn nhận xét: “Từ đầu chương trình đến giờ, Tiên vẫn không khỏi bất ngờ trước sự biến hóa khôn lường của tất cả các linh vật trong chương trình.

3 giọng ca khủng Lady Mây, Kỳ Dạ Hoa, Ô Sen thi nhau cầm mic tại trận tử chiến - Ảnh 5.

Đặc biệt đối với 3 linh vật hôm nay, sự biến hóa cũng được phát huy rất nhiều …, hôm nay họ đã phá bỏ giới hạn của bản thân để vươn tới những cấp độ cao hơn nữa trong khả năng của mình. .. ”.

Trước tài năng khó lường của phu nhân Mây, Kỳ Dạ Hoa và Ô Sen, đây sẽ là cuộc chạm trán khó đoán kết quả nhất, và dù ai trong ba nhân vật phải bước vào trận chiến thì đây cũng sẽ là một cuộc so tài. đầy những vụ nổ. Tập 12 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt với sự góp mặt của 2 gương mặt mới trong vai trò cố vấn là ViruSs và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *