33% chuyên gia trong ngành “mất niềm tin” vào đội ngũ SOL

Rate this post

– Quảng cáo –

SOL dự đoán cuối năm 2022 ở mức 35 đô la.

Theo báo cáo mới nhất của Finder, 33% chuyên gia trong ngành nói rằng họ đang mất niềm tin vào SOL và nhóm Solana.

– Quảng cáo –

Mặc dù có vấn đề với mạng Solana, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng vứt bỏ Solana. 37% cho biết họ không mất lòng tin. 30% còn lại là trung lập.

Paul Levy là giảng viên cao cấp tại Đại học Brighton. “SOL đang trong chế độ phục hồi… Mặc dù có một số lỗi kỹ thuật được công bố rộng rãi và thiệt hại về nhân mạng, nó vẫn có uy tín cao trong cộng đồng khoa học. Vấn đề của nó sẽ là ngắn hạn và đã được chia sẻ với nhiều người chơi khác. Nó có tiềm năng tích cực trong dài hạn. “

Liên quan đến sự cố mất mạng của Solana, 22% cho rằng đó là do các giao dịch chi phí thấp. 78% nói rằng đó là một ‘vấn đề lớn hơn.’

Walker Holmes, đồng sáng lập MetaTope, cho biết: “SOL có một trong những cộng đồng mạnh nhất. Khả năng tích hợp, mở rộng quy mô và cung cấp phí cực kỳ thấp khiến SOL trở thành một nơi được giao dịch cao. ”

Holmes nói rằng mạng có vấn đề về tập trung. “Solana lưu trữ hơn 30% tất cả các nút trên AWS, điều này không mở rộng quy mô, điều này không an toàn. Tôi hy vọng cộng đồng có thể làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề liên quan đến tập trung hóa trong mạng Solana và cho phép mạng lưới phát triển một cách bền vững. “

Các chuyên gia tin rằng cuối năm SOL sẽ có giá 35 đô la. Sau đó, họ cảm thấy nó sẽ tăng nhiều hơn gấp ba lên 116 đô la vào năm 2025.

Sathvik Vishwanath là Giám đốc điều hành tại Unocoin Technologies nếu quan điểm: “Solana là blockchain nhanh nhất trên thế giới và là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử, với hàng nghìn dự án trải dài DeFi NFT, Web3 và hơn thế nữa. ”

Anh ấy dự đoán rằng Solana sẽ có giá trị 33 đô la vào cuối năm và 100 đô la đến cuối năm 2025.

John Hawkins, một giảng viên cao cấp tại Đại học Canberra, dự đoán giá cuối năm của SOL ở mức 25 đô la và cho năm 2025, dự đoán của anh ấy là 10 đô la.

“Solana không có giá trị cơ bản và phần lớn là bởi giá Bitcoin. Là PoS chứ không phải PoW, nó có thể hoạt động tốt hơn Bitcoin. Nhưng về lâu dài, tiền điện tử sẽ thua các CBDC ”.

Giá của Helium đã giảm sau khi đề xuất chuyển đổi sang Solana. Điều này có thể không khuyến khích các mạng khác chuyển sang chuỗi khối SOL.

Justin Hartzman với tư cách là Giám đốc điều hành của CoinSmart Financial Inc thì lạc quan hơn. “Thắng lợi lớn nhất mà Solana có được trong vài tháng qua là đưa Helium vào chuỗi của họ. Nếu Helium phát triển mạnh ở Solana, nó có thể thúc đẩy nhiều ứng dụng khác làm theo ”.

38% chuyên gia cảm thấy rằng quan hệ đối tác với Helium sẽ thực sự có tác động tích cực đến giá Solana.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *