Binance rút lại đề nghị mua FTX

Rate this post

– Quảng cáo –

Một tuyên bố gần đây từ Binance đã khiến thị trường quay cuồng…

Binance tiết lộ ý định mua FTX.com vào ngày 8 tháng 11 và cũng nói rằng họ cần phải tiến hành thẩm định trước khi thực hiện thương vụ.

– Quảng cáo –

Tưởng chừng CZ sẽ ‘mở rộng vòng tay’ để cứu FTX.com cũng như FTT, nhưng vào cuối ngày 9 tháng 11, Binance đã thông báo rằng họ quyết định không tiếp tục mua FTX.com.

Binance thông báo rằng các nhà chức trách Hoa Kỳ đang mở một cuộc điều tra về FTX và đây là lý do tại sao Binance thay đổi ý định mua lại FTX.com.

Nhà đầu tư Matthew Lewis cho rằng “Không ai đủ ngu ngốc để bỏ tiền ra mua một sàn giao dịch đang bị Mỹ điều tra. Binance đã làm điều đúng đắn ”.

Trên Twitter, Binance cho biết: “Ban đầu, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ khách hàng FTX cung cấp tính thanh khoản, nhưng vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc khả năng trợ giúp của chúng tôi”.

Đồng thời, Binance nói rằng “Mỗi khi một công ty lớn trong ngành thất bại, điều đó sẽ khiến niềm tin của thị trường đi xuống” nhưng sàn giao dịch cũng muốn các nhà đầu tư hy vọng rằng “Khi các khuôn khổ quy định được phát triển và khi ngành tiếp tục tiến tới phân cấp nhiều hơn, hệ sinh thái tiền điện tử sẽ phát triển mạnh mẽ hơn ”.

Thông tin Binance hủy bỏ thương vụ mua lại FTX.com đã khiến bức tranh thị trường ngày càng trở nên đỏ lửa.

tổng quan về thị trường tiền điện tử

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.