Binance xác nhận góp vốn trong thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk

Rate this post

– Quảng cáo –

Binance đã xác nhận tham gia vào thương vụ mua lại Twitter của CEO Tesla Elon Musk với tư cách là nhà đầu tư, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết.

Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, cho biết trong một tuyên bố rằng Binance rất vui được giúp Musk hiện thực hóa tầm nhìn mới của mình cho Twitter.

– Quảng cáo –

Zhao nói: “Chúng tôi mong muốn được đóng một vai trò nào đó trong việc kết hợp phương tiện truyền thông xã hội và Web3 để mở rộng việc sử dụng và chấp nhận tiền điện tử và công nghệ blockchain.”

Một Hồ sơ pháp lý vào tháng 5 tiết lộ rằng Binance đã cam kết 500 triệu đô la Mỹ cho việc mua lại Twitter trị giá 44 tỷ đô la của Musk.

“Cam kết ban đầu của chúng tôi vẫn giữ nguyên và chúng tôi mong muốn khám phá các cơ hội để phát triển quan hệ đối tác trong tương lai.” Người phát ngôn của Binance cho biết.

Musk đã trở thành chủ sở hữu của Twitter vào ngày hôm qua và bắt đầu triều đại của mình bằng cách sa thải các giám đốc điều hành hàng đầu bao gồm Giám đốc điều hành Twitter Parag Agrawal và giám đốc tài chính Ned Segal.

Yi He, đồng sáng lập Binance, người đứng đầu chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch, Binance Labs, cho biết trong một thông cáo báo chí. phỏng vấn vvào tháng chín mà “Khi Musk nói rằng ông ấy muốn mua Twitter, chúng tôi nghĩ đó là một cơ hội tốt vì Twitter có lượng người dùng lớn và nó ‘sẽ tốt cho giáo dục Web3. “


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *