Các nhà đầu tư ở Cardano (ADA) Theo dõi vào ngày 18 tháng 11, Những lời trêu ghẹo của Hoskinson

Rate this post

Cardano (ADA) đã không đạt được kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư trong những tuần gần đây. Không giống như nhiều altcoin khác, ADA hiện đang trong xu hướng giảm kéo dài. Trong biểu đồ 1 ngày, giá hiện nằm dưới cả đường trung bình động 100 và 200 ngày.

Cardano có xu hướng đi xuống. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson có thể đã mang đến cho các nhà đầu tư ADA hy vọng với một dòng tweet mới. Người sáng lập Cardano đã trả lời câu hỏi của người dùng Twitter về thời điểm thông báo được hứa hẹn cho tháng 11 sẽ được tiết lộ.

Hoskinson không gò bó lời nói, nói, “Tôi sẽ công bố nó tại sự kiện Edinburgh.” Một người dùng Twitter khác đã đặt câu hỏi liệu thông báo được chờ đợi từ lâu có phải là về stablecoin thuật toán Djed hay không.

Djed đã được phát triển bởi IOG và mạng COTI trong một thời gian khá dài. Một thông báo về nó sẽ không biện minh cho tất cả sự cường điệu, theo người dùng. Tuy nhiên, Hoskinson không đồng ý, nói rằng, “Không phải vậy. Đã làm việc trên nó trong 4 năm ”.

Do đó, vẫn còn phải xem những gì đằng sau thông báo bí ẩn. Về mặt này, các nhà đầu tư nên háo hức chờ đợi ngày 18 và 19 tháng 11, khi IOG tổ chức lễ hội Scotfest tại Edinburgh.

Điều gì đằng sau thông báo bí ẩn cho Cardano?

Sự kiện này dự kiến ​​sẽ mở đầu cho giai đoạn phát triển thứ năm của Cardano, được gọi là Voltaire. Hiện tại, blockchain vẫn đang ở kỷ nguyên thứ 4, Basho, lấy quy mô làm trọng tâm.

Về vấn đề này, cộng đồng Cardano vẫn đang háo hức chờ đợi “Hydra”. Các mô phỏng của giải pháp mở rộng quy mô do IOG phát triển đã chỉ ra rằng mỗi “đầu Hydra” hiện có thể xử lý khoảng 1.000 giao dịch mỗi giây (TPS).

Với 1.000 nhóm xếp chồng, mỗi lần xử lý 1.000 TPS, Cardano có thể đạt được thông lượng lên đến một triệu giao dịch mỗi giây. Tuy nhiên, liệu việc triển khai của Hydra có được thông báo ở Edinburgh hay không.

Hiện tại, Hydra vẫn đang được phát triển. Vào tháng 3, các lập trình viên của IOG đã công bố giao thức Hydra Heads như một phần của mạng thử nghiệm công khai.

Một điều khác chống lại giả định rằng thông báo là về Hydra là IO Scotfest được cho là để kỷ niệm kỷ nguyên của Voltaire. Hơn 20 bài phát biểu đã được lên kế hoạch, với Hoskinson là bài phát biểu quan trọng nhất.

Giá ADA sẽ hoạt động như thế nào vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, “các thông báo về thông báo” trước đây của Hoskinson thường tạo ra một số cường điệu và biến động giá cả trước. Cuối cùng, tầm quan trọng của thông báo sẽ xác định liệu sự kiện có phải là một sự kiện “mua tin đồn, bán tin tức” hay không.

Djed Stablecoin bước vào giai đoạn mở rộng trang chủ

Các công việc chuẩn bị cho việc ra mắt stablecoin Djed của Cardano đang trong quá trình chuẩn bị. Như người sáng lập mạng COTI đã tiết lộ vào giữa tháng 10, cuộc kiểm tra cuối cùng hiện đang diễn ra trước khi stablecoin này được lên kế hoạch hoạt động vào cuối tháng 11.

Djed là một stablecoin dựa trên một thiết kế thuật toán. Nó sử dụng các hợp đồng thông minh để đảm bảo và đảm bảo sự ổn định giá cả. Đối với điều này, Djed làm việc với nguồn dự trữ tiền cơ sở và tiền bạc, đồng thời đốt các stablecoin và tiền dự trữ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.