Coinbase kêu gọi người dùng chuyển từ USDT sang USDC

Rate this post

Coinbase, một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất trong ngành, đã xuất bản một bài đăng trên blog yêu cầu người dùng “chuyển sang đồng đô la kỹ thuật số đáng tin cậy và có uy tín”.

Vào thứ Năm, ngày 8 tháng 12 năm 2022, Coinbase đã chia sẻ một bài đăng blog mới và tiếng riu ríu tuyên bố: “Chuyển sang một stablecoin đáng tin cậy: usd coin (USDC). Bây giờ chuyển đổi tether ( USDT ) sang USDC miễn phí.”

– Quảng cáo –

Bài viết trên blog của công ty lưu ý rằng khách hàng có thể đổi tether ( USDT ) nhận xu usd (USDC) “không tính phí”.

Bài đăng trên blog của Coinbase giải thích. “Chúng tôi tin rằng USDC là một stablecoin đáng tin cậy và có uy tín, vì vậy chúng tôi muốn làm cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn: bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ miễn phí chuyển đổi USDT cho khách hàng toàn cầu. sang USDC.

Một số người ủng hộ tiền điện tử khác không đồng ý với tuyên bố của Coinbase.

Nhà tư vấn chiến lược tại Vaneck, Gabor Gurbacs, cho rằng nhiều khả năng mọi người sẽ chọn USDT hơn .

“Tether là stablecoin đầu tiên trên thế giới và đã được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng kể từ khi thành lập.” Gurbac nói trong một phản hồi.

Các tuyên bố từ Coinbase nhằm giảm tác động của sự kiện chuyển đổi tự động USDC sang BUSD gần đây tại Binance và Wazirx.

Hơn nữa, định giá thị trường của USDC đã giảm rất nhiều trong vài tháng qua. Vốn hóa thị trường của USDC đạt mức cao hơn 56 tỷ USD vào tháng 6 năm 2022.

Bây giờ, vốn hóa thị trường của USDC giảm hơn 23,57% ở mức 42,80 tỷ USD.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *