Coinbase tìm cách xem xét hỗ trợ Ripple so với SEC

Rate this post

– Quảng cáo –

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã yêu cầu một bản tóm tắt để hỗ trợ Ripple Labs Inc. về vụ kiện đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple.

Coinbase, được tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ theo khối lượng giao dịch, đã nộp gửi một bản tóm tắt amicus để hỗ trợ việc bảo vệ tin nhắn công bằng của Ripple.

– Quảng cáo –

Coinbase cho biết trong hồ sơ rằng các cơ quan chính phủ không thể lên án hành vi là vi phạm pháp luật mà không đưa ra thông báo công bằng, nhưng “Bằng cách kiện những người bán XRP sau khi tuyên bố công khai rằng các giao dịch như vậy là hợp pháp, SEC đã không thực hiện nghiêm túc nguyên tắc cơ bản này. “

Vào tháng 12 năm 2020, SEC Đệ đơn kiện Ripple và các nhà điều hành của dự án này cáo buộc việc bán XRP là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

Thông tin ngắn gọn về amicus thường được gửi bởi một cá nhân hoặc tổ chức không phải là một bên trong một vụ án nhưng nhằm mục đích ảnh hưởng đến quyết định của tòa án.

Công ty cổ phần tư nhân Valhil Capital LLC và liên minh công nghiệp Hội đồng tiền điện tử để đổi mới cũng đã yêu cầu gửi một bản tóm tắt như vậy.

Vào tháng 9, nhóm vận động hành lang tiền điện tử Phòng Thương mại Kỹ thuật số sự chấp thuận đã được nhận tòa án để đệ trình một bản tóm tắt về tình trạng kinh tế.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.