Đội ngũ cân bằng trò chơi sơ suất, vấn đề của công cụ Sion vẫn chưa kết thúc

Rate this post

Có lẽ ngay cả Riot Games cũng không thể ngăn được đội Sion.

* Thuật ngữ Lưu ý:

Tool hack: gian lận, sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào trận đấu trong game.

Sau phiên bản 12.14, đội ngũ cân bằng trò chơi của Riot đã phải nhận rất nhiều chỉ trích. Nguyên nhân chính đến từ những chỉnh sửa “bị bỏ quên” của họ với các lỗi game. Sự hời hợt của đội bóng này đến từ việc tuyên bố đã diệt trừ thành công các loại lỗi game, nhưng cuối cùng thì “Oner trừng phạt”, Qiyana Preemptive Strike lại gây sát thương gấp đôi hay mới đây nhất là Sion lại “làm tổ”. lái xe ”vẫn chưa thực sự kết thúc.

Riot đã thông báo về việc chấm dứt “thành công” Sion của tổ tiên:

Chứng kiến ​​những “quái xế” Sions đi sau có lẽ không còn là trải nghiệm xa lạ đối với người chơi LoL. Đây là một vấn đề muôn thuở của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Riot không quan tâm đến vấn đề này. Thậm chí, liều lĩnh vượt ô tô cũng xuất hiện một cách công khai tại các trận đấu xếp hạng mà không sợ hậu quả gì.

Công cụ Sion là cơn ác mộng đối với mọi tầng lớp người chơi từ streamer đến cao thủ

Cảm giác bị lừa trong trò chơi yêu thích của bạn chắc chắn không hề dễ chịu. Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã nhiều lần phản ứng gay gắt khi có những trường hợp hack tool, không chỉ tố cáo trong game mà còn đăng nhiều bài yêu cầu Riot dẹp bỏ vấn nạn tool hack này để Summoner’s Rift lành mạnh, công bằng hơn. May mắn thay, cuối cùng Riot cũng đã lắng nghe phản hồi của người chơi, trong phiên bản 12.14, “cha đẻ” của Liên Minh Huyền Thoại đã thông báo rằng họ đã sửa các lỗi về Sion cũng như dừng tool hack quái vật.

Bạo loạn đã tịch thu bằng lái xe của Sion trong bản vá 12.14

Nhưng tất cả chỉ là “chiêu trò”.

Tưởng rằng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi không còn phải gặp lại Sion của tổ tiên. Mới đây, “thánh lầy” Vandiril đã tung ra đoạn video chứng minh Chiến binh bất tử vẫn có thể “quay bánh xe” bình thường. Ngay lập tức, cộng đồng cũng đồng tình rằng vẫn còn quái vật Sion hoành hành trên Summoner’s Rift dù đã ở phiên bản 12.14.

Sion lái xe đang lăn bánh trở lại sau khi chỉnh sửa từ Riot Games

Không chỉ Vandiril mà nhiều người cũng rất ngạc nhiên khi chứng kiến ​​tình trạng hack tool Sion tràn lan dù Riot tuyên bố đã sửa chúng. Điều này đã khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vô cùng tức giận khi trò chơi của họ bị bẻ khóa. sự đổ nát. Hơn nữa, “chiêu trò” như vậy của Riot khiến họ rất khó chấp nhận. Người chơi cho rằng Riot quá chú trọng vào các sự kiện trong game, hay phát triển các thể loại tướng mới mà hời hợt trong việc xóa bỏ những điểm nhức nhối tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kết luận

Gian lận luôn bị nghiêm cấm tại các game eSports, nếu tính công bằng không được đảm bảo thì eSports sẽ không còn là chính họ – Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ. Hy vọng rằng đội ngũ Riot Games sẽ làm việc với 200% công sức để chấm dứt “một lần và mãi mãi” vấn đề của quái xế Sion. Còn đối với các game thủ, trước thông báo tiếp theo từ Riot, có lẽ bạn nên cấm Sion mỗi khi chơi xếp hạng để tránh những trải nghiệm game tồi tệ nhất có thể xảy ra.

Xem thêm: Bị cho là nguyên nhân khiến BLG thất bại, Bin còn bị tố không tôn trọng đối thủ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.