Giá cước 4G tại Việt Nam không còn rẻ nhất thế giới

Rate this post

Khoảng 12.000 tài khoản và hơn 50.000 thông tin liên quan đến giao dịch tiền ảo bất hợp pháp đã được Trung Quốc xử lý từ đầu năm đến nay, trong nỗ lực loại bỏ hoàn toàn các hoạt động khai thác và kinh doanh tiền ảo. đất nước này.

Trong một thông báo đăng trên tài khoản WeChat chính thức vào ngày 9/8, Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) cho biết các nền tảng mạng xã hội của nước này như Weibo và Baidu đã đóng khoảng 12.000 tài khoản. đã khuyến khích người dùng đầu tư vào giao dịch tiền mã hóa bất hợp pháp từ đầu năm nay.

– Năm 2022, sàn thương mại điện tử Postmart sẽ tiêu thụ 550 tấn nhãn lồng Hưng Yên

Vừa qua tại Hưng Yên đã diễn ra hội nghị xúc tiến tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2022. Tại hội nghị, đại diện sàn thương mại điện tử Postmart của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh với mục tiêu tiêu thụ ít nhất 550 tấn nhãn lồng Hưng Yên cho người tiêu dùng trên cả nước.

Trong khuôn khổ hội nghị, đại diện Sàn thương mại điện tử Postmart đã ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nhằm xúc tiến tiêu thụ nhãn, hàng hóa của tỉnh trên nền thương mại điện tử Postmart với mục tiêu tiêu thụ tại ít nhất 550 tấn nhãn.

Cũng trong ngày 9/8, gần 50 tấn long nhãn đã được sàn thương mại điện tử Postmart vận chuyển đến 3 tỉnh Đồng Nai, Gia Lai và Kontum để giao đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

– Nhà sản xuất iPhone kiếm được lợi nhuận lớn

Lợi nhuận của Foxconn – đối tác sản xuất lớn nhất của Apple – vượt xa dự báo của giới quan sát bất chấp những thách thức trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Bloomberg đưa tin Tập đoàn Công nghệ Foxconn – nhà sản xuất iPhone lớn nhất thế giới – vừa báo cáo thu nhập ròng 33,3 tỷ Đài tệ (1,1 tỷ USD) trong quý II, vượt xa dự báo 30,8. tỷ đô la Đài Loan mới. Trước đó, đối tác của Apple đã công bố doanh thu 1,5 nghìn tỷ Đài tệ.

Foxconn đã phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt linh kiện do thời tiết, tắc nghẽn hậu cần do khóa Covid-19 ở Trung Quốc và những thách thức kinh tế. Công ty tận dụng sức mạnh của quy mô để thương lượng với khách hàng và nhà cung cấp.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *