Giá MATIC tăng 17% – Điều gì đang xảy ra?

Rate this post

Yuri Molchan

Giá MATIC đã chứng minh mức tăng hơn 17% qua đêm, đây là lý do tại sao điều này có thể xảy ra

Nội dung

  • Các vụ chuyển nhượng của cá voi đạt đỉnh kể từ tháng 2
  • JP Morgan chọn Polygon cho lần chuyển DeFi đầu tiên

Nền tảng phân tích nổi tiếng Santiment đã chia sẻ trong một bài đăng trên Twitter gần đây rằng cá voi đã trở nên tích cực hơn rất nhiều trong thời gian gần đây, mang lại các giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la trong MATIC.

Bên cạnh đó, gần đây, Polygon blockchain đã được một gã khổng lồ ngân hàng lớn ở Mỹ tham gia cho giao dịch DeFi đầu tiên của họ. Giá của đồng tiền này đã tăng hơn 17% trong 24 giờ qua.

PolygonMaticCMC_09qu3wre
Hình ảnh qua CoinMarketCap

Các vụ chuyển nhượng của cá voi đạt đỉnh kể từ tháng 2

Santiment báo cáo rằng họ đã đăng ký đỉnh giao dịch mang theo MATIC trị giá hơn 100.000 đô la kể từ tháng Hai. Ngoài ra, vào giữa tháng 10, số dư MATIC do cá voi nắm giữ trong ví của chúng đã tăng lên hơn 10 triệu; Nhóm phân tích của công ty tin rằng thực tế này có thể đã báo trước mức đỉnh cao trong các giao dịch.

Nhìn chung, đối với 100 con cá voi lớn nhất trên chuỗi Ethereum, hiện họ nắm giữ 37.377.294 đô la trong mã thông báo gốc của Polygon, theo dữ liệu được chia sẻ bởi WhaleStats.

Quảng cáo

JP Morgan chọn Polygon cho lần chuyển DeFi đầu tiên

Hai ngày trước, gã khổng lồ ngân hàng Hoa Kỳ JP Morgan Chase đã thực hiện lần chuyển DeFi đầu tiên bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng dựa trên chuỗi Polygon, sử dụng phiên bản sửa đổi của mã thông báo Aave.

Việc chuyển tiền được thực hiện bởi ngân hàng không phải là để giao dịch tiền điện tử; ngân hàng đang nỗ lực đầu tiên để khám phá tài chính phi tập trung. Nó đã mã hóa 71.000 đô la và giao dịch nó như một thử nghiệm cho đồng yên được mã hóa do SBI Digital Asset Holdings của Nhật Bản cung cấp. Chương trình thí điểm này cũng có sự tham gia của DBS Bank Ltd., Standard Chartered Plc và HSBC Holdings Plc.

Instagram cũng đang thúc đẩy NFTs bằng cách sử dụng Polygon. Đồng sáng lập của nền tảng Sandeep Nailwal đã nói, trong một tweet gần đâyrằng anh ấy sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi MATIC trở thành một trong ba loại tiền điện tử hàng đầu, bên cạnh Bitcoin và Ethereum.

Tôi sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi @ 0xPolygon có được vị trí “Top 3” rất xứng đáng cùng với BTC và ETH. Không có dự án nào khác đến gần. Một ngày nào đó, @JP Morgan & @instagram ra mắt với @ 0xPolygon

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *