Giá trị ròng của Katie Price (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Katie Price là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 44
Sinh ra: 22 tháng 5 năm 1978
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,63 m (5 ft 4 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách Truyền thông
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Katie Price là một nhân vật truyền thông, người mẫu và nữ doanh nhân người Anh.

Price nổi tiếng vào năm 1996 nhờ công việc người mẫu quyến rũ của cô với việc xuất hiện thường xuyên trên Trang 3 trên các tờ báo lá cải của Anh, The Sun và The Daily Star, được ghi là Jordan.

Năm 2004, cô xuất hiện trong loạt phim thứ ba ‘Tôi là người nổi tiếng … Đưa tôi ra khỏi đây !.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katie Price được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Katrina Amy Alexandra Alexis “Katie” Price sinh ngày 22 tháng 5 năm 1978 tại Brighton, East Sussex.

Price là con duy nhất của Ray và Amy Infield. Cô là người gốc Ý, Tây Ban Nha, Anh và Do Thái. Bà ngoại của Price là một người Do Thái, nhưng bà không theo đạo.

Cô theo học trường Blatchington Mill ở Hove ở East Sussex. Cô rất xuất sắc trong thể thao, bơi lội cho Sussex trong các cuộc thi khu vực. Trong thời thơ ấu của mình, cô cũng phát triển niềm đam mê với ngựa và cưỡi ngựa.

Sự nghiệp

Pirce đã chụp những bức ảnh chuyên nghiệp và quyết định bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Năm 1996, cô xuất hiện với cái tên “Jordan” trên trang 3 trên tờ The Sun của Anh.

Cô nổi tiếng với bộ ngực được phẫu thuật nâng cao. Năm 20 tuổi, cô là người đầu tiên trong chuỗi phẫu thuật nâng ngực liên tiếp.

Price đã xuất hiện thường xuyên trên Daily Star, FHM, ấn bản Anh của Playboy, Nuts, Maxim, Loaded, Vogue và Esquire và ra tranh cử với tư cách là ứng cử viên ở Stretford và Urmston trong cuộc tổng tuyển cử năm 2001 ở Vương quốc Anh.

Trước đó trong sự nghiệp của mình, cô đã xuất hiện trên ‘The Big Breakfast.’ Vào tháng 12 năm 2005, cô đã phát hành một DVD thể dục thể thao, ‘The Jordan Workout.’

Cô là thí sinh trong loạt phim thứ ba ‘Tôi là người nổi tiếng … Đưa tôi ra khỏi đây!’, Từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2004. Tại đó, cô đã gặp Peter Andre.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katie Price được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Katie Price:

  • Tôi là một người nổi tiếng… Đưa tôi ra khỏi đây! (Chương trình thực tế, 2004)
  • Giải thưởng đã tải (2004) – Giành được
  • Một thế giới hoàn toàn mới (Album, 2006)
  • Giải thưởng Vẻ đẹp thuần khiết (2013) – Giành được
  • Người nổi tiếng Big Brother (Chương trình thực tế, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ Katie Price

“Chỉ vì bạn có con không có nghĩa là bạn cần thời gian nghỉ ngơi. Dù sao thì tôi cũng có rất nhiều thời gian nghỉ. Nếu tôi đang quảng cáo cuốn sách của mình, chẳng hạn như, trong hai tuần tới, tôi sẽ ế. Nhưng rồi tôi lại nghỉ. Và khi bạn có sản phẩm tiếp theo, nó cũng vậy; bạn cô đọng nó trong một vài tuần. ” – Giá Katie

“Thật không may với các phương tiện truyền thông, những người áo đỏ, và tất cả các tạp chí hàng tuần nổi tiếng, những người đã từng trung thành – tốt, khi tôi nói rằng trung thành, đây là một trò chơi; đây là một trò chơi mà chúng ta đang tham gia. Nếu đã đến lúc bạn bắt đầu, thì bạn sẽ bắt đầu và, bạn biết đấy, tôi đã quen với điều đó. ” – Giá Katie

“Tôi không ngại bất cứ ai hỏi tôi bất kỳ câu hỏi nào. Tôi không có gì để che giấu. Tôi thích nó giống như thật; đó là những gì tôi gọi là một cuộc phỏng vấn. Tôi không phải là người kiểu như ‘Đúng vậy, bạn không thể hỏi cái này, cái kia, cái này, cái kia, cái này, cái kia.’ Nó phải là một cuộc phỏng vấn thực sự. Tôi thực sự không có gì để che giấu. ” – Giá Katie

“Khi tôi lớn lên, tôi nói rằng tôi muốn trở thành một người mẫu, nhưng mọi người nói rằng tôi không có cơ hội, và khi tôi nhận ra tham vọng của mình, những người trong doanh nghiệp tiếp tục nói những điều tiêu cực.” – Giá Katie

“Tôi không ngại bất cứ ai hỏi tôi bất kỳ câu hỏi nào. Tôi không có gì để che giấu. Tôi thích nó giống như thật, đó là những gì tôi gọi là phỏng vấn ”. – Giá Katie

3 bài học cuộc sống từ Katie Price

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Katie Price và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Người

Con người là con người. Tất cả những gì gắn thẻ người nổi tiếng không làm phiền Price chút nào. Mọi người sẽ luôn luôn thận trọng.

2. Làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc

Bạn không tìm thấy một cuộc sống hạnh phúc. Bạn làm cho nó.

3. Tiếng cười

Lãng phí nhất trong những ngày là không có tiếng cười.

Các câu hỏi thường gặp

Giá Katie là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Katie Price ước tính là 1 triệu đô la.

Giá Katie bao nhiêu tuổi?

Katie Price sinh ngày 22 tháng 5 năm 1978, tính đến nay đã 44 tuổi.

Giá Katie cao bao nhiêu?

Chiều cao của Katie Price là 1,63 m, tương đương với 5 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Katie Price là một người nổi tiếng người Anh và là một cựu người mẫu quyến rũ. Price được biết đến nhiều nhất trong thời gian cô là người mẫu ngực trần quyến rũ trên tờ báo The Sun. Cô cũng nổi tiếng với cái tên “Jordan”.

Cô là chủ đề của nhiều bộ phim truyền hình thực tế ghi lại cuộc sống thường xuyên hỗn loạn trong gia đình của cô, bắt đầu với bộ ba phim tài liệu của nhà làm phim Richard Macer của Vương quốc Anh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Katie Price được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Katie Price? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.