Giá trị tài sản ròng của Chloe Green (Cập nhật tháng 9 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Chloe Green là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 31
Sinh ra: 2 tháng 3 năm 1991
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,63 m (5 ft 4 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Người thừa kế
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chloe Green ước tính là 100 triệu đô la.

Chloe Green là con gái của tỷ phú và doanh nhân bán lẻ người Anh, Sir Philip Green.

Ông trùm gây tranh cãi, người gần đây đã bị sụt giảm lợi nhuận 135 triệu bảng Anh, là chủ sở hữu của một chuỗi các nhà bán lẻ bao gồm Topshop và Topman và là chủ tịch của công ty bán lẻ Arcadia Group.

Đầu đời

Chloe Green sinh ngày 2 tháng 3 năm 1991, tại Anh. Green có một người em trai tên là Brandon, người đã được Beyoncé chiêu đãi một buổi biểu diễn nổi tiếng tại quán bar mitzvah của anh ấy.

Cô cũng có anh chị em tên là Stasha, Brett và Brandon. Năm 2017, cô bắt đầu hẹn hò với Jeremy Meeks; họ đã chào đón một cậu con trai tên là Jayden vào tháng 5 năm 2018.

Sự nghiệp

Green là một Instagrammer trên mạng xã hội và cô ấy không ngại đăng ảnh về lối sống xa hoa của mình. Là người thừa kế khối tài sản Topshop, người ta thường thấy cô sống cuộc sống sung túc trong vòng một xa hoa.

Ngày nay, cô ấy thường xuyên được phát hiện trên boong của một chiếc du thuyền – không phải là một điều hoàn toàn ngạc nhiên khi cô ấy đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình để thơ thẩn trên du thuyền dài 109 foot của cha mình, Lionchase.

Chloe Green đã hạ sinh một bé trai, cô đặt tên là Jayden, vào ngày 29 tháng 5 năm 2018. Cô tiết lộ tin tức trên Instagram vào ngày 7 tháng 6 trong một bài đăng cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự ra đời của bé trai xinh đẹp Jayden Meeks -Màu xanh lá.”

Vào tháng 5 năm 2018, The Sun Online đã đưa tin rằng cặp đôi đang có kế hoạch sinh con trên một siêu du thuyền ở Địa Trung Hải và sống trên tàu trong sáu tháng.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chloe Green là 100 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Chloe Green:

  • Green là con gái của tỷ phú và doanh nhân bán lẻ người Anh, Sir Philip Green
  • Sir Philip Green là chủ sở hữu của một chuỗi các nhà bán lẻ bao gồm Topshop và Topman và là chủ tịch của công ty bán lẻ Arcadia Group

Trích dẫn yêu thích từ Chloe Green

“Ở thời điểm nào trong đời, tôi chưa từng coi điều gì là đương nhiên. Tôi không nói với bố tôi, “Vì chúng ta có một chiếc máy bay phản lực, tôi có thể mượn nó và bay xuống Pháp được không?”. Nếu bố tôi nói, “Con có thích máy bay không?” thì tôi sẽ nói, “Chắc chắn rồi, nếu bạn không phiền.” Nhưng nếu không, BA cũng không sao ”. – Xanh lục

“Ôi chúa ơi. ‘Tôi sống với bố nhưng khi bạn là con gái, bạn cần không gian riêng của mình, vì vậy tôi đã dành một hoặc hai năm để tìm thứ gì đó mà tôi thích và sau đó nói với bố tôi, “Tôi nghĩ đây là một căn hộ tuyệt vời, rất tuyệt. đầu tư, cho dù tôi có sống ở đó hay không. Chúng ta hãy mua một cái gì đó ”. Đó là cách cuộc trò chuyện diễn ra, nó không giống như tôi đã đi, “làm ơn mua cái này cho tôi.” – Xanh lục

“Chúc mừng sinh nhật con yêu !!! Rất nhiều điều thú vị phía trước dành cho bạn. Có thể đây là năm tốt nhất của bạn !! Cảm ơn bạn vì đã luôn luôn tuyệt vời. Để nhiều năm nữa Em yêu, anh yêu em. ” – Xanh lục

3 bài học cuộc sống từ Chloe Green

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Chloe Green và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Lắng nghe mọi người

Già hơn, khôn ngoan hơn, tốt hơn. Nếu họ đã ở đó, đã hoàn thành nó và nhận được chiếc áo thun, hãy nghe họ nói. Rất có thể họ biết họ đang nói về điều gì.

2. Bạn cần tính dính

Khi gặp sóng gió và nước ngập thuyền, nhiều người sẽ nhảy ra. Nhưng những ai có thể gắn bó trong suốt cuộc hành trình sẽ gặt hái được thành quả.

Khả năng đứng dậy và đi đến bất kể điều kiện nào, bất kể điều kiện khó khăn đến đâu, bất kể nghịch cảnh bạn gặp phải là gì, và cố gắng và cố gắng cho đến khi bạn tìm thấy một số thành công, là rất quan trọng.

3. Biết giới hạn của bạn

Sẽ có một số điều bạn không thể hiểu được. Đừng lo lắng về điều này. Biết giới hạn của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Chloe Green trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Chloe Green ước tính là 100 triệu đô la.

Chloe Green bao nhiêu tuổi?

Chloe Green sinh ngày 2 tháng 3 năm 1991, tính đến nay đã 31 tuổi.

Chloe Green cao bao nhiêu?

Chiều cao của Chloe Green là 1,63 m, tương đương với 5 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Chloe Green là một nữ doanh nhân và một người có ảnh hưởng đáng kinh ngạc và cô được biết đến nhiều nhất khi là con gái của Ngài Philip Green. Green cũng được biết đến với vai trò là người thừa kế của Topshop.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Chloe Green là 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Chloe Green? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.