Giá trị tài sản ròng của Mattn (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Mattn là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 29
Sinh ra: 18 tháng 12 năm 1992
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,55 m (5 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Bỉ
Nguồn gốc của sự giàu có: Họa sĩ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Mattn là một DJ đến từ Bỉ.

Cô đã biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất châu Âu, bao gồm Tomorrowland và House of Madness. Mattn cũng đã biểu diễn trực tiếp cùng với các nghệ sĩ EDM nổi tiếng như Futuristic Polar Bears.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mattn là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Anouk Mattonw sinh ngày 18 tháng 12 năm 1992 tại Leopoldsburg, Bỉ.

Cô theo học Bovenbouw Sint-Michiel và Đại học Antwerp.

Anh ấy đã làm việc như một người mẫu catwalk trong một vài năm và tham gia Instagram, nơi cô ấy hiện có hơn 262.000 người đăng ký. Năm 2015, cô bắt đầu làm DJ và một số bản nhạc mang tên cô cũng đã được phát hành.

Sự nghiệp

Mattn đã ghi dấu ấn là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ hot nhất trong lĩnh vực vi mạch điện tử. Công thức của cô về những nhịp điệu xứng tầm đấu trường và giai điệu sôi động làm say lòng khán giả trên toàn thế giới và kết hợp dễ dàng để tạo ra hương vị độc đáo của riêng cô.

Sự pha trộn giữa sự hấp dẫn ngầm và sự hấp dẫn của cô ấy đã giúp cô ấy thể hiện kỹ năng của mình một cách hoàn hảo cho một loạt các sự kiện, từ Ushuaia Ibiza đến các câu lạc bộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đến những huyền thoại của nhạc dance như Tomorrowland mainstage, Creamfields, Mysteryland, Sunburn, v.v.

Cô ấy là nghệ sĩ nữ đầu tiên xuất hiện trên Smash The House, nhưng cô ấy không phải là một DJ để giới tính xác định mình, bỏ một số kỹ năng sản xuất và năng lực làm DJ cho phép cô ấy nổi bật chỉ dựa trên khả năng âm nhạc của mình.

Các bản phát hành trong quá khứ và sắp tới của cô ấy trên nhãn chứng minh rằng Mattn có những gì cần thiết để đạt được vị trí hàng đầu, và cô ấy sẽ không để bất cứ điều gì cản trở mình.

Cô được biết đến nhiều nhất với Late ‘,’ Con sói cô đơn ‘và’ Jungle Fever. ‘

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mattn được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mattn:

  • Let The Song Play (Song, 2017)
  • Tomorrowland Bỉ 2017
  • Muộn màng (Song, 2018)
  • Jungle Fever (Bài hát, 2018)
  • Lone Wolves (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mattn

“Tôi bắt đầu sự nghiệp DJ của mình cách đây khoảng 4 năm. Tôi luôn rất đam mê âm nhạc, và trong những năm tháng tuổi thiếu niên, tôi đã ngưỡng mộ nhìn DJ chơi trong các câu lạc bộ và lễ hội, vì vậy khi tôi hoàn thành việc học, tôi chỉ có cảm giác thực sự muốn dành tình yêu của mình cho DJ đến một mức độ nghiêm túc. và bắt đầu luyện tập hàng ngày, hàng giờ mỗi giây trong suốt một năm liền. “ – Mattn

“Buổi biểu diễn DJ đầu tiên của tôi là tại một buổi tiệc tụ tập nhỏ ở địa phương sau một cuộc thi thể thao ở Bỉ. Tôi đã rất lo lắng không thể tin được và gần như lên cơn hoảng loạn, nhưng khi tôi bắt đầu, tôi ngày càng cảm thấy thoải mái hơn, và mọi người thực sự thể hiện sự đánh giá cao của họ, và cảm giác mà tôi có được khi thi đấu là điều mà tôi sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn. ” – Mattn

“Tôi gặp Dimitri ở Ibiza vì tôi được người quản lý của họ mời chơi một bộ tại bữa tiệc House of Madness của họ ở Ibiza. Hồi đó, cả hai chúng tôi đều có những mối quan hệ khác nhau, nhưng những mối quan hệ đó đã kết thúc khá sớm sau khi chúng tôi gặp nhau, và vâng… chúng tôi đã yêu nhau! ” – Mattn

“Chà, chúng tôi đã chọn Ibiza làm địa điểm tổ chức đám cưới, bởi vì trước hết, đó là nơi chúng tôi gặp nhau, thứ hai là chúng tôi dành cả mùa hè ở đó, và chúng tôi yêu thích sự rung cảm và thư giãn. Chúng tôi cũng nghĩ rằng đó là một trong những hòn đảo đẹp nhất trên thế giới ”. – Mattn

“Khi tôi còn trẻ và đã đến rất nhiều lễ hội và câu lạc bộ, tôi luôn bị cuốn hút bởi các DJ và cách họ có thể khiến cả đám đông phát cuồng. Tôi rất tò mò về cách họ làm điều đó và cách họ kết hợp tất cả các bản nhạc này lại với nhau, đến nỗi tôi bắt đầu tự chơi với DJ. “ – Mattn

3 bài học mạnh mẽ từ Mattn

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mattn và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta học được từ cô ấy:

1. Hãy sống thật với chính mình

Sống thật với chính mình, giúp đỡ người khác, biến mỗi ngày trở thành kiệt tác của bạn, biến tình bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

2. Vui chơi

Âm nhạc, đó là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng âm nhạc cũng là một cách để giải trí.

3. Không theo dõi luồng

Hãy là bạn, bản thân duy nhất của bạn. Đừng theo dõi luồng. Có quá nhiều người đang đi theo hướng đó.

Các câu hỏi thường gặp

Mattn trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Mattn ước tính là 1 triệu đô la.

Mattn bao nhiêu tuổi?

Mattn sinh ngày 18 tháng 12 năm 1992, tính đến nay đã 29 tuổi.

Mattn cao bao nhiêu?

Chiều cao của Mattn là 1,55 m, tương đương với 5 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Mattn là một DJ tuyệt vời, người đã chơi ở Tomorrowland, Creamfields, Sunburn và Mysteryland.

Cô ấy đã ảnh hưởng đến hàng triệu người với âm nhạc của mình. Khi bắt đầu sự nghiệp, cô rất thích ca hát, nhưng khi sự nghiệp của cô thăng hoa, ngày càng có nhiều người bắt đầu nghe cô hát ở một số quán karaoke sau các chương trình ở châu Á.

Đây là một bài học mà bạn không bao giờ được từ bỏ ước mơ của mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mattn được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mattn? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *