Giá trị tài sản ròng của Jim Jones (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jim Jones là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 nghìn đô la
Tuổi tác: 46
Sinh ra: Ngày 15 tháng 7 năm 1976
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jim Jones là một rapper người Mỹ và giám đốc điều hành thu âm.

Jones là thành viên ban đầu của nhóm hip hop, The Diplomats. Anh ấy cũng là đồng giám đốc điều hành của Diplomat Records, cùng với người bạn lâu năm và rapper giống Harlem, Cam’ron. Jones là một đạo diễn video âm nhạc nổi tiếng với cái tên CAPO.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Jones được ước tính là khoảng 400 nghìn đô la.

Đầu đời

Joseph Guillermo Jones II sinh ngày 15 tháng 7 năm 1976, tại The Bronx.

Mẹ của anh, Nancy Jones, là người Mỹ gốc Phi. Cha của anh, Joseph Guillermo Jones, là người Puerto Rico. Anh được nuôi dưỡng bởi bà ngoại của mình.

Jones theo học trường Công giáo nhưng sau đó bắt đầu trốn nhà thờ để chơi nhạc ở ga xe lửa. Anh ấy đã kể câu chuyện của mình về việc lớn lên với rapper đồng nghiệp FReekey Zekey trong ‘Jim Jones’ The Come Up DVD, Vol. 19 ‘.

Sự nghiệp

Jones là đồng giám đốc điều hành của Diplomat Records với Cam’ron. Jones sử dụng bút danh CAPO làm đạo diễn video ca nhạc và đã đạo diễn cho Cam’ron, Remy Ma và Juelz Santana. Năm 2004, Jones phát hành album phòng thu solo đầu tay ‘On My Way to Church’.

Bản hit lớn nhất của anh ấy là ‘We Fly High’, anh ấy phát hành vào năm 2006. Bản hit lớn thứ hai của anh ấy là ‘Pop Champagne’ vào năm 2008. Anh ấy đã tạo ra các dòng quần áo Nostic và Vampire Life.

Jones đã xuất hiện trong bộ phim ‘State Property 2’ và trong các tập phim ‘The Wire and Crash: The Series.’ Anh ấy cũng xuất hiện trong chương trình thực tế VH1 ‘Love & Hip Hop.’

Năm 2009, anh đã giành được Giải thưởng âm nhạc đô thị. Jones đã phát hành các album Harlem: Diary of a Summer ‘vào năm 2005 và’ Hustler’s POME ‘vào năm 2006.

Anh cũng đã phát hành album “The Rooftop” cùng với DJ Webstar vào năm 2009. Từ năm 2012 đến 2013, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Chrissy & Mr. Jones” cùng với Chrissy Lampkin.

Jones thành lập ByrdGang và ByrdGang Records và phát hành ‘MOB: The Album’ vào năm 2008, đạt vị trí thứ 29 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Jones được ước tính là khoảng 400 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jim Jones:

  • We Fly High (Bài hát, 2006)
  • Dipset Anthem (Bài hát, 2017)
  • Kỷ nguyên của tôi (Bài hát, 2019)
  • Capo (Album, 2019)
  • Nói một lời cầu nguyện (Bài hát, 2021)

Trích dẫn yêu thích của Jim Jones

“Tôi không nghĩ có quá nhiều người ở New York hiểu Fred tốt như thế nào. Anh ấy là một trong số ít những người không nhận được hoa của mình khi đáng lẽ phải làm như vậy. Một trong những hãng này được cho là sẽ thu hút anh ấy, giúp anh ấy có được một hợp đồng mua bán dope ass và tạo ra một album đáng kinh ngạc bởi vì anh ấy có tư duy và dòng chảy để đi theo nó khi nói đến sản xuất âm nhạc. “ – Jim Jones

“Công việc khó khăn. Quyết tâm và tận tâm. Không nhận không cho một câu trả lời. Tôi từ chối khi được nói rằng tôi không thể làm điều gì đó. Mỗi khi có cơ hội, tôi đều nắm lấy nó bằng cả hai tay. Tôi đã cố gắng trở nên thông minh và thực hiện những bước đi có tính toán ”. – Jim Jones

“Tuổi thọ là có thể kiên trì và tái tạo lại bản thân. Luôn phù hợp trong thời điểm mà âm nhạc đang thay đổi. Nó dường như đang ngày càng trẻ hóa, và âm thanh của nó đang thay đổi so với những gì chúng ta đã biết trong thời đại trước đây và những thứ tương tự như vậy ”. – Jim Jones

“Tại thời điểm này, tôi được biết âm nhạc của mình đang già đi như rượu vang hảo hạng. Tôi đoán đã đến lúc mở một vài chai và xem hương vị rượu như thế nào. Nó chưa kết thúc. Chúng ta hãy thử nếm rượu vang. Nhưng bạn biết đấy, âm nhạc là một niềm đam mê của tôi ”. – Jim Jones

“Mọi thứ đều đáng yêu, anh bạn. Juelz Santana miễn phí. Anh ấy đang ở trường ngay bây giờ, bạn biết đấy, đang tự làm việc. Anh ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và thông minh hơn. Chúng tôi không thể đợi anh ta chạm xuống. Nó sẽ là một bữa tiệc. Những lời hô hào đến Cameron và Freekey Zeekey. Đó là tình anh em. Nếu bạn có bất kỳ anh em nào, bạn biết anh em trải qua những thăng trầm. ” – Jim Jones

3 bài học truyền cảm hứng từ Jim Jones

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jim Jones và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. HÃY hạnh phúc

Mục đích của cuộc đời chúng ta là hạnh phúc.

2. Chấp nhận rủi ro

Bạn bỏ lỡ 100% những bức ảnh bạn không chụp.

3. Có một tư duy tốt

Chúng ta trở thành những gì chúng ta nghĩ về.

Các câu hỏi thường gặp

Jim Jones trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jim Jones ước tính là 400 nghìn đô la.

Jim Jones bao nhiêu tuổi?

Jim Jones sinh ngày 15 tháng 7 năm 1976, tính đến nay 46 tuổi.

Jim Jones cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jim Jones là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Jim Jones là một nghệ sĩ hip-hop người Mỹ sinh ra ở The Bronx. Jones bắt đầu như một người đàn ông quảng cáo cho rapper Cam’ron và là thành viên của nhóm hip hop, The Diplomats.

The Diplomate đã phát hành các album vào năm 2003 và 2004. Album của họ ‘Diplomatic Immunity đã được chứng nhận Vàng và đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng R&B của Mỹ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jim Jones được ước tính là khoảng 400 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jim Jones? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *