Giá trị tài sản ròng của Vikram Pandit (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Vikram Pandit là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi tác: 65
Sinh ra: 14 tháng 1 năm 1957
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: Ấn Độ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ngân hàng
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Vikram Pandit là một chủ ngân hàng và nhà đầu tư người Mỹ gốc Ấn Độ.

Pandit là giám đốc điều hành của Citigroup từ tháng 12 năm 2007 đến năm 2012. Ông hiện là chủ tịch và giám đốc điều hành của The Orogen Group.

Pandit đã được vinh danh với Padma Bhushan, giải thưởng dân sự cao thứ ba của Ấn Độ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vikram Pandit được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Đầu đời

Vikram Shankar Pandit sinh ngày 14 tháng 1 năm 1957 tại Ấn Độ.

Cha của ông là giám đốc điều hành tại Sarabhai Chemicals ở Baroda. Pandit học tại trường Bishop Cotton ở Nagpur và sau đó hoàn thành việc học tại trường trung học hội thanh niên Dadar Parsee ở Dadar.

Năm 16 tuổi, anh chuyển đến Hoa Kỳ. Sau đó anh theo học tại Đại học Columbia. Anh ấy đã lấy được bằng cử nhân kỹ thuật điện chỉ trong ba năm.

Sự nghiệp

Năm 1983, Pandit gia nhập Morgan Stanley, và ông được thăng chức làm giám đốc điều hành và người đứng đầu Hiệp hội cổ phần Hoa Kỳ. Đến năm 1994, ông trở thành giám đốc điều hành.

Vài năm sau, Pandit trở thành chủ tịch và giám đốc điều hành hoạt động trên toàn thế giới của các tổ chức kinh doanh ngân hàng đầu tư và chứng khoán. Năm 2005, anh rời công ty. Năm sau, ông thành lập quỹ đầu cơ Old Lane LLC.

Năm 2007, Citi mua lại công ty với giá 800 triệu đô la, và ông tham gia với tư cách là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Citi Alternative Investments. Pandit là Giám đốc điều hành của Citigroup cùng năm.

Ông đã làm chứng trước Quốc hội để bình luận rằng lương của ông phải là một đô la một năm cho đến khi công ty có lãi trở lại vào năm 2009.

Pandit đã làm việc trong hai năm, kiếm được 1 đô la mỗi năm nhưng sau đó tăng lương lên 1,75 triệu đô la. Ông từ chức khỏi Citigroup vào năm 2012. Hai năm sau, ông là chủ tịch của

Pandit từ chức khỏi Citigroup vào tháng 10 năm 2012. Năm 2014, ông trở thành chủ tịch của TGG Group. Pandit và vợ Swati có hai con.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vikram Pandit được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Vikram Pandit tiêu tiền như thế nào?

Vikram Pandit chi một số tiền cho ngôi nhà của mình ở Greenwich.

Nhà của Vikram Pandit

Pandit sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Greenwich, Connecticut.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vikram Pandit:

  • Cựu giám đốc điều hành Citigroup
  • Chủ tịch hiện tại kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Orogen

Trích dẫn yêu thích từ Vikram Pandit

“Điều sai lầm là chúng tôi đã tập trung cao độ theo nghĩa là chúng tôi đã bỏ rất nhiều tiền của mình để chống lại bất động sản của Hoa Kỳ. Chúng tôi đến đây bằng cách cho vay tiền và đổ tiền vào thị trường bất động sản Hoa Kỳ, với quy mô có lẽ lớn hơn những gì chúng tôi nên làm trên cơ sở đa dạng hóa. ” – Vikram Pandit

“Không có gì phải bàn cãi khi cuộc khủng hoảng chứng minh rằng hệ thống ngân hàng không hoạt động. Và khi bạn nhìn vào hậu quả của cuộc khủng hoảng, bạn cần phải làm gì. Bạn phải đảm bảo các ngân hàng quay trở lại những điều cơ bản của ngân hàng và họ phải giải quyết vấn đề ủy thác. ” – Vikram Pandit

“Không có lý do gì cho sự hoa mỹ. Điều đó sẽ không phù hợp với tình hình vẫn còn khó khăn. Mặc dù có những con số tốt, nhưng đà tăng vẫn còn mong manh. Nhưng, thông thường, đà tăng bắt đầu với sự phục hồi của khu vực tài chính và thị trường chứng khoán. “ – Vikram Pandit

“Trước năm 2008, chúng tôi hoạt động như một“ siêu thị tài chính ”và cố gắng trở thành mọi thứ cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, kể từ đó, chúng tôi tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình và bán các mảng kinh doanh và tài sản khác mà chúng tôi cho là không nằm trong kế hoạch tăng trưởng chiến lược của chúng tôi, chẳng hạn như mảng kinh doanh bán lẻ ở Đức. ” – Vikram Pandit

“Đó là một quyết định cá nhân mà tôi đưa ra dựa trên nguồn vốn chính phủ mà ngân hàng nhận được. Nhưng nó không chỉ là cử chỉ mà tính. Những người trẻ tuổi để ý các nguyên tắc hướng dẫn người quản lý của họ trong các quyết định của họ – liệu người quản lý có hành động có trách nhiệm theo bản năng hay không. Đồng thời, chúng tôi không ở trên một hòn đảo ”. – Vikram Pandit

3 bài học truyền cảm hứng từ Vikram Pandit

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Vikram Pandit và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Những thay đổi

Bí mật của sự thay đổi là tập trung toàn bộ năng lượng của bạn không phải để chống lại cái cũ mà là xây dựng cái mới.

2. Quy tắc dễ dàng

Một quy tắc dễ dàng là luôn cung cấp nhiều hơn mong đợi.

3. Một nhà lãnh đạo

Nếu hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác mơ ước nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều hơn và trở nên nhiều hơn, bạn là một nhà lãnh đạo.

Các câu hỏi thường gặp

Vikram Pandit trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Vikram Pandit ước tính là 200 triệu đô la.

Vikram Pandit bao nhiêu tuổi?

Vikram Pandit sinh ngày 14 tháng 1 năm 1957, tính đến nay đã 65 tuổi.

Vikram Pandit cao bao nhiêu?

Vikram Pandit có chiều cao là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Vikram Pandit là một chủ ngân hàng người Mỹ gốc Ấn Độ. Pandit sinh ra ở Nagpur, Maharashtra, Ấn Độ. Pandit được biết đến với vai trò là cựu giám đốc điều hành của Citigroup.

Năm 16 tuổi, anh chuyển đến Hoa Kỳ và theo học tại Đại học Columbia. Ông có bằng MBA và tiến sĩ tài chính tại Trường Kinh doanh Columbia. Pandit dạy kinh tế tại Columbia và sau đó tại Đại học Brock ở Canada.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vikram Pandit được ước tính là khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vikram Pandit? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *