Gumi Cryptos Capital ra mắt quỹ 110 triệu đô la cho GameFi và Web3

Rate this post

– Quảng cáo –

Gumi Cryptos Capital ra mắt quỹ 110 triệu đô la cho GameFi và Web3

Mới đây, Gumi Cryptos Capital (GCC) đã công bố thành lập quỹ 110 triệu USD để hỗ trợ GameFi, Web3…

Thông báo trên trang web của mình, quỹ đầu tư mạo hiểm Gumi Cryptos Capital (GCC) cho biết đã trích 110 triệu USD để thành lập quỹ đầu tư nhằm tập trung hỗ trợ các dự án tiền mã hóa tiềm năng.

– Quảng cáo –

“GCC sẽ đầu tư 110 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử, các dự án hỗ trợ DeFi, GameFi, Web3… Và các dự án tiền điện tử tiềm năng khác, ”thông báo trên trang web của GCC.

Đối tác quản lý của GCC, Rui Zhang, cho biết: “Chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, chúng tôi có niềm tin vào lĩnh vực này.”

Ngoài ra, thông báo của GCC tiết lộ rằng “quỹ cũng sẽ đầu tư vào các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), mua lại các mã thông báo của các dự án nổi bật. GCC có kế hoạch đầu tư từ 500.000 đô la đến 5 triệu đô la cho mỗi dự án thông qua cả đầu tư giai đoạn đầu và giai đoạn sau ”.

Trước GCC, đã có rất nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm tuyên bố sẽ “đổ tiền” vào các dự án crypto, ví dụ như Cypher Capital gần đây đã đầu tư 100 triệu USD vào các dự án Metaverse và DeFi. Griffin Gaming Partners Foundation vào đầu tháng 3 cũng đã công bố thành lập quỹ trị giá 750 triệu USD để hỗ trợ các dự án game blockchain và web3.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *