Hướng dẫn cách sử dụng Graves vàng 4 cực mạnh mùa 7.5

Rate this post

Một vị tướng cực kỳ mạnh được Riot bổ sung trong mùa giải mới với giá 4 vàng.

Trong số rất nhiều cái tên được Riot game cho ra mắt trong Đấu Trường Chiến Thuật mùa 7.5 sắp tới, vị tướng Graves được game thủ cực kỳ yêu thích khi sử dụng làm chủ lực trên máy chủ thử nghiệm PBE. Mặc dù các kỹ năng lên Bộ Lạc – Thuộc Tính không có gì mới khi chỉ có Rồng Sét gây choáng và Xạ Thủ sẽ là nhân tố gây sát thương chủ chốt mỗi đòn đánh thứ 5, cả hai đều đã từng xuất hiện ở mùa 1 trước đó, nhưng bộ bị động rất vượt trội đã làm nên tên tuổi của Graves trong Liên Minh Huyền Thoại.


Graves có sức mạnh rất cân bằng giữa tấn công và phòng thủ trong meta hiện tại.

Sức mạnh của Graves không nằm ở việc hắn ta có thể bắn những đòn tấn công cơ bản theo hình nón gồm 4 viên đạn trước mặt, mỗi viên đạn trúng kẻ địch đầu tiên sẽ trúng đích. Cũng chính trong trạng thái Graves lao về phía mục tiêu, nhanh chóng tung ra hai đòn đánh, đồng thời tăng Giáp và Kháng phép trong 4 giây sẽ khiến hắn vừa trở thành một cỗ xe tăng thực thụ vừa gây ra hàng tá sát thương. thiệt hại cho tiền tuyến của đối thủ.

Về phần xây dựng trang bị phù hợp cho vị tướng 4 vàng này, chúng ta sẽ tận dụng khả năng bắn súng cực “chất” với từng đòn đánh mà lên Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm hay thậm chí là Sức Mạnh Khổng Lồ cũng rất tốt. phù hợp với khả năng tăng giáp cho Graves mạnh mẽ hơn khi lao về phía trước. Các vật phẩm như Giant Slayer, Alchemy Towel, Guinsoo’s Rage Blade sẽ là những lựa chọn tình huống.

Đội hình mà Graves thích hợp làm chủ lực sẽ không nhất thiết xoay quanh các tướng Xạ Thủ mà có thể lựa chọn những tướng chống chịu tốt như Swain, Rell ở tuyến đầu. Gameplay của Storm Dragon – Thunder Dragon có lẽ là phù hợp nhất giữa tấn công và phòng thủ khi có cả Ao Shin gây sát thương cho tuyến sau trong khi Swain sẽ kéo ở tuyến trước. Với cơ chế “hack” Bảo Long, đội hình này sẽ cực kỳ giàu sát thương để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Ngoài ra, Graves cũng kết hợp tốt với lối chơi Sát Thủ khi không cần đến những vị tướng Thần Rồng mà giờ đây sẽ là những đơn vị tướng mới như Nilah, Zeri, Rengar cực kỳ mạnh về sát thương. Dù sẽ khá thiếu kiểm soát nhưng chỉ cần “một phát” vào chủ lực của đối phương, đội hình của chúng ta sẽ có lợi thế rất lớn trong giao tranh chưa kể về lâu dài, Graves còn trở nên mạnh mẽ hơn.


Đội hình khá vượt trội về lượng sát thương trong DTCL mùa 7.5.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *