LABITCONF Phiên bản thứ 10 tại Argentina – Tạp chí Bitcoin

Rate this post

Hội nghị Bitcoin và Blockchain Mỹ Latinh (LABITCONF) sẽ quay trở lại nơi sinh của nó là Buenos Aires, Argentina, để kỷ niệm 10 năm thành lập.

Hội nghị sẽ được tổ chức tại Trung tâm Costa Salguero (CABA) từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 11, khoảng một tuần trước khi diễn ra FIFA World Cup 2022 tại Qatar. Vì sự trùng hợp ngẫu nhiên, sự kiện sẽ mượn chủ đề bóng đá để bày tỏ sự tôn vinh tình yêu của người Argentina đối với môn thể thao này.

Rodolfo Andragnes, người sáng lập và giám đốc điều hành của LABITCONF, cho biết: “Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập LABITCONF, chúng tôi quay trở lại Argentina không chỉ vì đây là nơi xuất xứ của tổ chức, mà còn vì đây cũng là thánh địa của sự phát triển và áp dụng tiền điện tử ở Châu Mỹ Latinh”. một tuyên bố được gửi đến Tạp chí Bitcoin. “Với giải vô địch bóng đá thế giới Qatar diễn ra chỉ một tuần sau hội nghị, chúng tôi muốn bóng đá trở thành trung tâm để đại diện cho sứ mệnh của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi cùng nhau cải thiện thế giới thông qua một công nghệ mang lại hiệu quả, quyền sở hữu và tính minh bạch.”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *