Manhwa Like Dice

Rate this post

Manhwa Like Dice
Hôm nay, Nntheblog sẽ thảo luận về một manhwa hành động cũng như các manhwa khác. Nntheblog giới thiệu danh sách 15+ nhân vật Manhwa Like Dice hàng đầu Mỗi nhân vật có một phong cách độc đáo sẽ khiến bạn tận hưởng thời gian trên màn ảnh. Nhìn chung, một manhwa tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức.

Nntheblog cung cấp thông tin về ngày phát hành của tất cả các chương bằng tiếng Anh. Nntheblog luôn cập nhật Manhwa Like Dice. Bạn cũng có thể kiểm tra các bản cập nhật Manhwa.

Top 15+ Manhwa Like Dice

Top 15 manhwa hay như Dice

Hãy tưởng tượng nếu cuộc sống của bạn có thể được viết lại trong một bối cảnh mới, giống như một trò chơi. Dong Tae bị các bạn cùng lớp bắt nạt mỗi ngày, nhưng Tae Bin ngồi cạnh anh rất đẹp trai và được yêu thích ở trường. Tae Bin bây giờ đề nghị Dong Tae chơi một trò chơi.

Những manga này có thể tương tự như Like Dice.

Theo dõi chúng tôi trên YouTube: Nntheblog

17: Bất thường

phi thường

John chỉ là một thiếu niên khác ở trường trung học, nơi tầng lớp thượng lưu xã hội có những khả năng và sức mạnh không thể tưởng tượng được. John đã không được chú ý bởi bất cứ ai. John có một quá khứ đen tối có thể làm mất trật tự xã hội của toàn trường. Sẽ không dễ để John hoàn thành định mệnh của mình. Có kẻ thù, trận chiến và âm mưu chết người xung quanh.

16: Tháp Thần Phần 2

Tháp Thần Phần 2

Sự trở lại của hoàng tử

Bam thứ hai mươi lăm, người đã biến mất do sự phản bội của Rachel trên Tầng kiểm tra nhiều năm trước, đột nhiên xuất hiện trở lại để leo lên Tháp với cái tên Jue Viole Grace. Anh ấy hiện là thủ lĩnh của FUG trong những hoàn cảnh khắc nghiệt.

15: Siêu tân tinh

siêu tân tinh

Yushin phát hiện ra rằng người giàu mạnh hơn người nghèo… và anh học cách đấu tranh cho những gì mình tin tưởng.

14: Ngoại hình

ngoại hình

Daniel là một kẻ cô độc, kém hấp dẫn, tỉnh dậy trong một cơ thể mới. Daniel giờ đây đã cao hơn, đẹp trai và ngầu hơn bao giờ hết. Anh ấy muốn hoàn thành mọi thứ mà anh ấy chưa bao giờ có thể làm trước đây. Cần phải làm gì để bảo vệ cơ thể của anh ấy… và những bí mật của anh ấy…

13: Kích hoạt

Cò súng

Anh ấy là một cậu bé chăn cừu nổi tiếng ở trường ngay từ ngày đầu tiên. Dù mắc bệnh tim mãn tính nhưng cơ thể anh cũng rất dễ bị bắt nạt. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ đã thay đổi cuộc đời anh.

12: Anh hùng yếu đuối

anh hùng yếu đuối

Nó đã kết thúc khi những kẻ bắt nạt nhắm vào khuôn mặt của bạn. Ngôi trường được điều hành và kiểm soát bởi những tên bạo chúa thích tra tấn những học sinh yếu nhất. Gray đi cùng. Gray, một sinh viên mới bí ẩn, đe dọa lật đổ trật tự đã được thiết lập. Mặc dù anh ta có thể có vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng phong cách chiến đấu tàn bạo và cách tiếp cận có tính toán của anh ta khiến đối thủ phải quỳ gối cầu xin sự thương xót. Những kẻ bắt nạt đáng sợ nhất của trường bây giờ phải làm việc cùng nhau để loại bỏ anh hùng bất thường này.

11: Người Thức Tỉnh Lại

Người đàn ông thức tỉnh

Chứng kiến ​​sự bất công là điều Hwan Seok không thể chịu đựng được. Tuy nhiên, lần này, anh bị hàng xóm của Yerin giết chết và buộc phải dính líu đến hai người đàn ông. Hwan Seok tỉnh dậy…. ba ngày sau khi anh ta bị giết. còn sống! Seok, bây giờ có thể làm cho Yerin sống lại ba ngày sau đó, quyết tâm cứu cô ấy. Nhưng anh sớm nhận ra rằng mình đã bị vướng vào một âm mưu lớn hơn và thâm độc hơn những gì anh tưởng tượng.

Whan Seok là một thanh niên thất nghiệp với khả năng siêu nhiên là hồi sinh ba ngày sau khi chết. Anh ta thách thức các thành viên của một băng đảng lớn cứu một nữ sinh trung học khỏi người hàng xóm của mình. Seokhwan là một người đàn ông không thể cưỡng lại trong phim hành động.

Bạn cũng có thể quan tâm: Khi nào Dần Ngựa Phần 3 sẽ có ngày phát hành?

10: Không Chết – Phần 2

Để Không Chết - Phần 2

Không Chết Phần 2.

9: Trò chơi của Darwin

Trò chơi của Darwin

Sudou Kaname, một người không quen biết, được mời chơi “Trò chơi của Darwin”, một trò chơi di động bí ẩn. Nhưng anh ấy sớm nhận ra rằng không có cách nào để anh ấy “thoát khỏi” ứng dụng.

8: Game thủ

Game thủ

Jee-Han đam mê chơi game, nhưng vẫn thật bất ngờ khi anh ấy đột nhiên có được một sức mạnh bí ẩn bao trùm các đặc điểm của game nhập vai vào đời thực. Chuyến đi mua sắm của mẹ anh ấy đến cửa hàng cho anh ấy là một ví dụ về nhiệm vụ kiếm kinh nghiệm. Mọi người xung quanh anh ta đều có cấp độ và chỉ số cao hơn họ. Khởi đầu là sự tò mò nhẹ nhàng nhanh chóng trở thành mối quan tâm thực sự khi Jee Han phát hiện ra có những con quái vật cần giết, những kỹ năng đặc biệt có thể học được và những người khác có khả năng tương tự.

7: Vẻ đẹp đích thực

Vẻ đẹp thật sự

Nó được xuất bản lần đầu trên Naver Webtoon vào ngày 2 tháng 4 năm 2018. Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ thành thạo trang điểm khi còn là một thiếu niên để biến bản thân khỏi bị bắt nạt và đối xử tệ bạc vì bị coi là xấu xí.

6: Không Chết

không chết

Hàng ngày, Dajun bị bắt nạt ở trường. Anh ấy tuyệt vọng để kết thúc đau khổ của mình và quyết định tự kết liễu đời mình. Nhưng anh ta sớm nhận ra rằng kẻ đáng chết không phải là anh ta… Mà là tất cả những kẻ đê tiện khác. Dajun quyết định trả thù sau trận chiến với những kẻ bắt nạt mình. Anh ấy sẽ cần phải mạnh mẽ để làm được điều này. Anh nhanh chóng nhận ra rằng những kẻ bắt nạt học đường không phải là kẻ thù lớn nhất của mình. Anh ấy có cá lớn hơn để chiên.

5: Kẻ Phá Vỡ

kẻ phá bĩnh

Chun-Woo Han không phải là giáo viên bình thường của bạn. Anh ta là một bậc thầy trong Cửu môn võ thuật, và là kẻ thù của thế giới Murim đáng sợ. Shi-Woon Lee là một học sinh trường trung học Nine Dragons, người bị bắt nạt và đã quan sát kỹ năng chiến đấu của Chun-Woo và muốn trở thành đệ tử của anh ấy. Shi-Woon không biết rằng điều mà anh tin là lối thoát khỏi cuộc sống khốn khổ cũng có thể đưa anh vào cơn ác mộng sống. Cả giáo viên và học sinh sẽ ngạc nhiên trước những nguy hiểm và bất ngờ đang chờ đợi họ khi Shi-Woon trở thành đệ tử của họ.

4: Game Thủ Phần 3

Game Thủ Phần 3

Mùa thứ ba của Gamer.

3: Cậu Bé Của Quỷ

Cậu bé của quỷ

Jungho bị bắt nạt cho đến khi tự làm hại bản thân. Sau đó, Mephistopheles, một ác quỷ không đội trời chung, đáp lại lời cầu nguyện của anh ta. Jungho bị bắt nạt đến mức tự làm hại bản thân khi Mephisto ban cho anh ta sức mạnh ma thuật cho phép anh ta trả thù chính xác những kẻ bắt nạt mình và yêu cầu đổi lại linh hồn của anh ta.

2: Người Giữ Mộ Cuối Cùng

Người Giữ Mộ Cuối Cùng

Lu Shuiyin, một học sinh trung học nghèo, cũng là một bậc thầy về trò chơi. Anh ta là người thừa kế tài sản trị giá 500 triệu đô la, nhưng đó chỉ là những đồng xu trong trò chơi. Người con gái anh yêu bị bắt cóc trong lúc anh còn đang hoang mang. Sau đó, một loạt các sự kiện kỳ ​​​​lạ xảy ra. Cuối cùng anh bị kéo vào một trò chơi mang tên “Cướp mộ” và nhiệm vụ của anh là “người canh giữ ngôi mộ cuối cùng”.

1. Làm thế nào để chiến đấu?

Làm thế nào để chiến đấu?

Hobin Yoo, một học sinh trung học gầy gò, không có khả năng là chàng trai đầu tiên xuất hiện trên kênh NewTube tập trung vào chiến đấu. Hobin sớm đánh bại những người đàn ông mạnh mẽ hơn mình và kiếm được nhiều hơn những gì anh ấy từng tưởng tượng. Hobin sẽ có thể tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình hay cuối cùng anh ấy sẽ gặp đối thủ của mình?

Phần kết luận

Phần kết luận

Đây là nó cho danh sách manhwa / manga của chúng tôi như xúc xắc. Nếu bạn thích bài viết, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của chúng tôi.

Đăng ký Nntheblog để nhận thông báo hàng ngày về nội dung mới. Bạn cũng có thể theo dõi Nntheblog trên mạng xã hội.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *