Mùa KẾT THÚC! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Chà, đó là thời điểm trong năm khi người hâm mộ cuối cùng nói lời tạm biệt với anime được yêu thích nhất. Đúng vậy, Mairimashita Iruma-kun Season 3 đã kết thúc với tập thứ 21. Và những câu hỏi ẩn giấu về Welcome To Demon School Iruma-Kun Phần 3 Tập 22 vẫn chưa được giải đáp. Người hâm mộ đang lướt khắp internet để tìm kiếm câu trả lời đúng. Không cần phải băn khoăn vì chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó!

Trong các cốt truyện sắp tới, Lễ hội âm nhạc sẽ chiếm phần lớn ánh đèn sân khấu ở đây. Và một điều mà người hâm mộ sẽ thấy là sự gia nhập của các nhân vật mới và giáo viên mới hơn. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 21

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 22: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chà, theo cập nhật từ các nhà sản xuất, tập 21 là tập cuối cùng của anime. Điều này có nghĩa là mùa giải đã kết thúc. Và vì vậy, Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 22 là một chuyến đi chơi sẽ chỉ là một phần của phần tiếp theo. Ngay bây giờ, không có thông tin phát hành về mùa giải mới đã được đưa ra. Để biết thêm thông tin về mùa giải mới, bạn có thể xem liên kết bên dưới.

ĐÂY: Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 4: Đã xác nhận, KHÔNG HỦY BỎ! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 22

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 21 là “Những lời dành cho bạn bè của tôi”. Trong cảnh mở đầu, Sullivan nói với Barbatos rằng rất nhiều ác quỷ của cô đã bị bắt cóc bởi Musashino Gang. Trong cảnh tiếp theo, Iruma và Clara đang ở chỗ của Asmodeus để ăn nhẹ. Đây là lần đầu tiên Iruma phải đối mặt với tư cách là một con người. Và anh ấy cảm thấy tội lỗi vì đã nói dối về điều này trong một thời gian dài nhất.

Nhưng chính mẹ của Asmodeus đã đảm bảo với anh rằng giữ bí mật không phải là điều xấu. Bên trong, anh tự hứa với bản thân rằng một ngày nào đó anh sẽ nói sự thật với mọi người. Trong màn cuối cùng của tập phim, tất cả các Misfits đã được tập hợp để chuẩn bị cho Lễ hội âm nhạc. Vì vậy, Kalego ở đây để kể cho họ nghe về một người bạn cùng lớp không được nhiều người chú ý trong thời sinh viên.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 22

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Phần 3 Tập 22: Ngày Phát Hành

Hiện tại, các nhà sản xuất chương trình vẫn chưa đề cập đến bất kỳ sự gián đoạn nào cho phần mới. Do đó, Welcome To Demon School Iruma-Kun Season 3 Tập 22 sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Thời điểm phát hành cuối cùng của tập phim là ngày 11 tháng 3 năm 2023. Vì vậy, tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *