Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Tập tiếp theo được xếp hàng trong tuần tới là Is Sai To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 20. Và tập này sẽ nối tiếp mạch truyện mà chúng ta đã bắt kịp trong phần trước. Cả hai MC đều ở bên trong Đấu trường La Mã. Đây là nơi được mô tả đúng nhất là thế giới của quái vật. Không có con người nào được biết là đã tự mình sống sót tại nơi này. Nhưng Ryuu và Lyra có một kế hoạch có thể hiệu quả. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​một số pha hành động thú vị và kịch tính. Ryuu muốn bắn phá toàn bộ nơi này bằng chất nổ. Nhưng kết quả của việc này cũng có thể gây thiệt hại cho kế hoạch của chính họ.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 18

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 20: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Từ bản xem trước đã được phát hành trên phạm vi công cộng, chúng tôi biết rằng tiêu đề của Có sai khi đón những cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 20 sẽ là “Gia đình Astrea (Cái chết anh hùng)”. Chuyến đi chơi này sẽ mở ra với một số ý tưởng thú vị. Điều mà Ryuu đưa ra là họ sẽ phá hủy toàn bộ Đấu trường La Mã cùng một lúc. Tuy nhiên, không rõ hậu quả của việc này cuối cùng sẽ ra sao. Tập tiếp theo sẽ mở ra với việc thực hiện kế hoạch này.

Số lượng quái vật trong khu vực này là vô số. Do đó, ý tưởng đánh bại họ cũng là điều có thể gây ra thiệt hại to lớn cho những người này. Bất cứ kế hoạch nào của Ryuu, nó cũng phải đồng bộ với kế hoạch giải cứu. Nếu không, họ cũng có thể mất mạng.

Đón cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 20

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Có sai khi đón những cô gái trong ngục tối Phần 4 Tập 19 là “Đấu trường La Mã”. Tập phim bắt đầu với cảnh Ryuu và Lyra nói về sức mạnh. Cô gái gợi ý rằng tốt nhất là luôn biến tất cả những kiến ​​​​thức mà cô ấy có được thành trí tuệ. Sau đó, cô ấy nói với cô ấy về Đấu trường La Mã. Đây là nơi mà quái vật ở khắp mọi nơi và không có sức mạnh nào mạnh hơn để đánh bại hệ thống. Ý tưởng là họ tránh nơi này hoàn toàn.

Bởi vì nếu họ đụng phải dù chỉ một con quái vật, kết quả cuối cùng có thể không như mong muốn. Bắt đầu cuộc hành trình là từ dưới cùng của Đấu trường La Mã. Và thậm chí ở đó, Lyra là người đầu tiên va chạm với một con quái vật. Sau đó, tập phim kết thúc với cảnh Ryuu lên kế hoạch cho một vụ nổ có thể làm nổ tung toàn bộ Đấu trường La Mã ở phần cuối.

Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 20 ngày phát hành

Đón những cô gái trong ngục tối có sai không Phần 4 Tập 20: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới nhất đã được công bố trước nhiều tuần. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức phần tiếp theo sau vài ngày nữa. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon Season 4 Tập 20 sẽ là ngày 3 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Trang này sẽ cập nhật tất cả các phần với thông tin liên quan. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *