Nghi vấn điện thoại của BLACKPINK bị hacker tấn công, người hâm mộ lo lắng về cách xử lý của công ty

Rate this post

Người hâm mộ của Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) không khỏi bức xúc trước cách xử lý của hai công ty quản lý Big Hit và YG Entertainment khi cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò.

Vào ngày 2/9, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi xôn xao khi những bức ảnh tình cảm được cho là rò rỉ từ điện thoại của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Ngoài những khoảnh khắc của “cặp đôi tin đồn” V – Jennie, những bức ảnh này còn có cả những bức ảnh không được tiết lộ của các thành viên BLACKPINK khác.

Blackpink nghi ngờ rằng tin tặc đã bẻ khóa điện thoại của họ.  Fan lo lắng về cách kiếm tiền của ty5
Những bức ảnh được cho là rò rỉ từ điện thoại của Jennie và V được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Vào ngày 4 tháng 9, người hâm mộ đã phát hiện ra rằng bộ trang phục và ốp lưng điện thoại mà Jisoo (BLACKPINK) đã sử dụng khi ở Nhật Bản cách đây vài ngày trùng khớp với hình ảnh do một người dùng tung ra. Lisa cũng đồng hành cùng Jisoo trong lịch trình này. Tất cả những điều này khiến nhiều người cho rằng rất có thể bức ảnh được một tài khoản trên mạng tung ra cách đây vài ngày.

Đáng chú ý, lịch trình này của Jisoo chỉ cách đây vài ngày. Đồng hành cùng cô đến Nhật Bản còn có thành viên Lisa. Điều này càng khẳng định thành viên BLACKPINK đã bị hack iCloud, Instagram riêng tư hoặc nhóm trò chuyện riêng tư.

Blackpink nghi ngờ tin tặc bẻ khóa điện thoại và người hâm mộ lo lắng cho con đường kiếm tiền của ty2
Ảnh selfie của Jisoo (phải), Lisa (trái) được đăng tải trên mạng xã hội gần đây.
Blackpink nghi ngờ tin tặc bẻ khóa điện thoại và người hâm mộ lo lắng cho con đường kiếm tiền của ty1
Bị nghi ngờ hacker của blackpink đã bẻ khóa điện thoại, fan thì lo lắng cho cách ly của ty3
Bộ trang phục mà Jisoo mặc khi chạy lịch trình ở Nhật Bản.

Ngoài bức ảnh selfie của Jisoo và Lisa, người này còn đăng hàng loạt bức ảnh khác của các thành viên còn lại. Trong loạt ảnh này, có một bức được cho là V đang bắt chước tư thế của một chú mèo – được cho là chú mèo sống trong nhà riêng của mẹ Jennie và nữ thần tượng.

Blackpink nghi ngờ tin tặc đã bẻ khóa điện thoại của họ và người hâm mộ lo lắng về cách kiếm tiền của ty6
Người hâm mộ không khỏi lo lắng khi thần tượng không được bảo vệ quyền riêng tư.

Một cư dân mạng bày tỏ: “Sự thật là nếu bên BLACKPINK bị lộ và bị hack thì YG có trách nhiệm lớn nhất là phải lên tiếng để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của nghệ sĩ, còn HYBE chỉ có trách nhiệm xác nhận chuyện hẹn hò hay không thôi. Không quan trọng.” xác nhận hẹn hò hay không nữa vì trong lòng mỗi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình, điều quan trọng nhất là hack thì phải sớm giải quyết thôi, chứ vụ lộ ảnh như thế này là hack thời gian thực (real) luôn ”.

Trước đó vào ngày 31/8, tài khoản gurumiharibo thông báo đã ngừng phát hành ảnh của Jennie và V do sự can thiệp của “những người quan trọng”. Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, một tài khoản khác có tên theh0ttea đã đăng một loạt ảnh thân mật khác của Jennie và V, trong đó có ảnh chụp màn hình một tập tin chứa nhiều ảnh khác của hai thần tượng (với 2/3 ảnh do gurumiharibo đăng).

Ngày hôm sau, một tài khoản khác đăng loạt ảnh cá nhân của BLACKPINK khiến nghi vấn điện thoại hay tài khoản SNS của BLACKPINK bị hack càng rõ ràng hơn.

Bị nghi ngờ là hacker của blackpink đã làm hỏng chiếc điện thoại và người hâm mộ đang lo lắng về cách kiếm tiền của ty4
Những ngày vừa qua, fan của V và Jennie không khỏi lo lắng khi cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò.

Những bức ảnh được tung ra, thật – giả lẫn lộn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì quyền riêng tư và danh tiếng của thần tượng đang bị ảnh hưởng. Trong khi đó, từ ngày những bức ảnh đầu tiên bị rò rỉ đến thời điểm hiện tại, cả YG Ent – công ty quản lý của BLACKPINK và BigHit Music – công ty quản lý của BTS đều chọn cách im lặng.

Động thái này khiến người hâm mộ lo lắng bởi đây không phải là tin đồn thông thường mà đã được lan truyền rộng rãi và trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn. BigHit Music vốn nổi tiếng với những phản hồi “nhanh như chớp” trước tin đồn hẹn hò của BTS nhưng trước tin đồn này của V lại im lặng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Bích Thảo (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nghi-van-blackpink-bi-hacker-tan-cong-dien-thoai-fan-lo-lang-vi-cach-xu-ly-cua-cong -ty-a549944.html

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *