Người lạ ơi, hãy cho tôi mượn bờ vai của bạn

Rate this post

Sài Gòn thường mưa cuối ngày, tôi vất vả về nhà với chiếc xe đã đồng hành suốt bao năm.

Đôi khi tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có em bên cạnh. Em yêu của anh, em đang kẹt xe nên vẫn chưa đến tìm anh? Mau đến đi, anh luôn ở đây đợi em.

Mình học kỹ thuật nên viết không hay, tính tình khô khan nhưng sống thật thà, hòa đồng với mọi người xung quanh. Đừng lo, tôi là người phụ nữ của gia đình nên tôi biết cách quan tâm và chăm sóc những người thân yêu của mình, của tôi và những người thân của chúng tôi trong tương lai.

Tôi tin rằng tình yêu ở tuổi trưởng thành không nhất thiết phải lãng mạn mà cần sự thấu hiểu và quan tâm của đối phương. Chỉ cần cả hai cùng chung mục đích thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách thuận lợi nhất.

Em mong anh là người ấm áp, có trách nhiệm và là bờ vai vững chắc để em dựa vào. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và hướng tới tương lai, vì cuộc sống có những thăng trầm, chỉ cần chúng ta cùng nhau vượt qua thôi anh nhé. Tôi chưa bao giờ kết hôn, vì vậy tôi hy vọng bạn cũng vậy.

Tôi đã pha trà

Cũng sắp xếp hoa

Chỉ chờ ai đó đi qua

Làm tròn từ “home” (st)

Mượn một bài thơ nhỏ trong cuốn sách mà tôi đã từng đọc để gửi đến bạn. Nếu bạn đủ may mắn để đọc bài viết này, xin vui lòng liên hệ với tôi.

Xin cảm ơn độc giả VnExpress đọc bài viết của bạn. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *