Nha khoa Nụ Cười Việt không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại

Rate this post

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được phân theo chuyên khoa, nha khoa Nụ Cười Việt “ghi điểm” với khách hàng nhờ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mới.

Nha Khoa Nụ Cười Việt là phòng khám nha khoa chuyên khoa thực hiện tất cả các dịch vụ thẩm mỹ như: Bọc răng sứ, chỉnh nha – niềng răng, cắt nướu thẩm mỹ, Cấy ghép, tẩy trắng răng,… Tất cả các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đều nhằm mục đích giúp khách hàng cải thiện thần thái, tăng vẻ đẹp và sức hấp dẫn của nụ cười của họ. Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Nụ Cười Việt đều được đón tiếp nhiệt tình, thăm khám 1: 1 với bác sĩ chuyên khoa.

Theo đại diện phòng khám, niềng răng trong suốt là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Nụ Cười Việt. Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha.

“Hiện nay, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ này vì mức độ tiện lợi, các khay niềng có thể tháo lắp linh hoạt. Khi ứng dụng công nghệ này, khách hàng có thể xem trước kết quả niềng răng qua phần mềm Clincheck 3D, thấy rõ sự dịch chuyển qua từng khay niềng. Đặc biệt, với niềng răng trong suốt, bạn sẽ không lo mắc cài vướng víu hay đôi khi cọ xát môi, hóp má mà hoàn toàn có thể giao tiếp, ăn uống hàng ngày một cách tự nhiên ”, đại diện Nha khoa Nụ Cười Việt cho hay. .

Bọc răng sứ veneer cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với Nha khoa Nụ Cười Việt. Theo các chuyên gia của Nha khoa Nụ Cười Việt, những khách hàng có khuyết điểm về răng như răng sứt mẻ, răng thưa, răng nhiễm kháng sinh, sâu răng, viêm tủy, mòn men… thì nên bọc răng sứ. có thể được khắc phục.

Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nụ Cười Việt được đánh giá là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng từ nam đến nữ, giúp mang lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên. nhanh chóng sau 2 lần hẹn. Ngoài ra, bọc răng sứ tại Nha khoa Nụ Cười Việt còn giúp phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn trong những trường hợp răng đã qua điều trị tủy hoặc khớp cắn chưa chuẩn.

Nha khoa Nụ Cười Việt với công nghệ tiên tiến và các chuyên gia đầu ngành, là lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu về nha khoa. Đặc biệt là Implant, mang lại hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ cho những người không may bị mất 1 răng hoặc mất nhiều răng. Đây có thể nói là phương pháp phục hình toàn bộ răng mất hoàn hảo nhất hiện nay.

Theo đại diện Nha khoa Nụ Cười Việt, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất với chi phí phải chăng, đội ngũ Nha khoa Nụ Cười Việt luôn nỗ lực học hỏi không ngừng. Phòng khám còn có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính, dịch vụ trả góp với lãi suất 0% nhằm giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Hiện nay, Nha khoa Nụ Cười Việt đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, trong đó có các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Nha khoa Nụ Cười Việt

Địa chỉ: 229 Giáp Nhất, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà nội

Lê Thanh

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.