Nhiều ‘acc thuần Việt’ bị ban tại server Ấn Độ do hack map

Rate this post

Trong danh sách các tài khoản Liên Quân Mobile vừa được BAN tại máy chủ Ấn Độ, người Việt Nam chiếm hơn một nửa khiến cộng đồng game thủ ngán ngẩm.

Danh tiếng đi liền với tai tiếng là điều mà người chơi thường thấy ở Liên Quân Mobile. Mặc dù là một trong những game moba được yêu thích tại nhiều quốc gia, tuy nhiên, ‘đứa con cưng’ của Garena đã phải hứng chịu không ít ‘gạch đá’ chỉ vì không thể thoát khỏi tình trạng ‘trẻ trâu’, phá game như buff bẩn, hack bản đồ, …

Hàng tuần, hàng tháng, hàng trăm tài khoản bị xử phạt vì gian lận máy chủ, nhưng “đâu đâu vào đấy” buộc những game thủ chân chính phải chấp nhận sống chung với kẻ thù. Về phía Server Mặt Trời (Liên Quân Mobile Việt Nam), tình trạng hack bản đồ được coi là phổ biến nhất, đáng chú ý là vấn nạn đã ‘vượt biên’ một cách đáng báo động trong thời gian gần đây.

Hack map là vấn đề muôn thuở của Liên Quân Mobile

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Có nghi vấn tuyển thủ chuyên nghiệp hack bản đồ ngay tại ĐTDV Mùa Đông 2022, dân tình sục sôi

Bằng chứng là mới đây, máy chủ Ấn Độ đã BAN vĩnh viễn nhiều tài khoản vì hành vi trên. Điều đáng nói, hơn một nửa số acc bị cấm là người Việt Nam với tên và nhân vật ‘thuần Việt’ như Long, Thành Phạm …

Clash of Titans là máy chủ Ấn Độ Liên Quân Mobile

Cụ thể, fanpage chính thức của Clash of Titans (Liên Quân Mobile, máy chủ Ấn Độ) đã đưa ra lời cảnh báo tới các hacker đang tìm cách phá game, đồng thời công bố danh sách nhiều tài khoản.

Hầu hết các tài khoản bị cấm tại máy chủ Ấn Độ do bị hack bản đồ đều là của Việt Nam

Đáng buồn hơn nữa, nhiều game thủ LQM Ấn Độ đã tỏ ra phẫn nộ và cầu xin nhà phát hành hãy nhanh chóng loại bỏ người chơi Việt Nam khỏi máy chủ của họ, thay vì để xảy ra vi phạm rồi mới cấm. Nhiều game thủ cho rằng trình độ chơi của Ấn không có gì ấn tượng, vậy tại sao người Việt tham gia vào máy chủ của mình lại phải hack bản đồ để chơi? Nghiêm trọng hơn, có những ‘hacker’ đã thách thức NPH bằng cách tuyên bố lập nhiều tài khoản khác để tiếp tục phá hoại.

Một số bình luận của các game thủ LQM, trong đó có Việt Nam

Nhìn lại LMHT Việt Nam, như đã nói, giờ đây chúng ta phải chấp nhận sống chung với kẻ thù vì những nỗ lực hiện tại của Garena là không đủ để trả lại một môi trường trong sạch cho game. Tuy nhiên, vẫn mong rằng tất cả game thủ sẽ đồng lòng cùng nhà phát hành sớm tìm ra giải pháp căn cơ nhất để vực dậy tinh thần của những người yêu Liên Quân Mobile.

Thông tin mới nhất và thú vị nhất về Đấu trường dũng cảm sẽ được MGN.vn liên tục cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.