Nike, Gucci và Adidas kiếm hàng trăm triệu đô la nhờ NFT

Rate this post

– Quảng cáo –

Nike, Gucci và Adidas kiếm hàng trăm triệu đô la nhờ NFT

Sự cường điệu xung quanh NFT đã giúp một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới kiếm thêm hàng trăm triệu đô la doanh thu.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Nike, Gucci, Dolce & Gabbana, Adidas và Tiffany đã tích lũy được tổng doanh thu 260 triệu đô la từ NFT.

– Quảng cáo –

Mặc dù mức độ phổ biến của NFT đã giảm sút mạnh nhưng Nike vẫn kiếm được 185,3 triệu USD doanh thu từ NFT. Dolce & Gabbana có doanh thu NFT trị giá 25,6 triệu đô la, trong khi Tiffany, mặc dù chỉ mới tung ra mã thông báo NFTiff gần đây, đã kiếm được 12,6 triệu đô la. Tổng doanh thu NFT của Gucci và Adidas lần lượt là 11,6 triệu USD và 10,9 triệu USD.

NFT đã trở thành xu hướng chủ đạo của thị trường Crypto vào năm 2021 với các bộ sưu tập phổ biến như Bored Ape và CryptoPunks. Sự cường điệu xung quanh các bộ sưu tập kỹ thuật số đã thu hút sự chú ý của các thương hiệu lớn, những người đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ để kết nối tốt hơn với khách hàng thông qua NFT.

Mặc dù cơn sốt NFT đã hạ nhiệt trong những tháng gần đây, nhiều công ty lớn vẫn đang tích cực áp dụng NFT vào các lĩnh vực khác, chẳng hạn như Nike và Adidas đang lên kế hoạch đưa tham vọng NFT của họ lên Metaverse.

Trong một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi CoinGecko, các nhà đầu tư và nhà công nghệ tin rằng thị trường NFT sẽ có một tương lai rất tươi sáng. Nhiều người tin rằng NFT sẽ là một thị trường có thể trị giá hơn 800 tỷ USD trong hai năm tới.

Xem thêm: Mã thông báo không thay thế (NFT) là gì? Tại sao NFT lại đặc biệt

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *