Phương Trinh Jolie bị chồng trẻ dọa ‘bỏ’ nếu nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Rate this post

Trong tập 11 của chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ”, Lê Hoàng, Đức Thịnh, Quang Tuấn và ca sĩ Phương Trinh Jolie đã tranh luận về chủ đề “Vợ đi làm đẹp có nên xin phép chồng hay không”.

Về nhan sắc, Đức Thịnh cho biết bà xã Thanh Thúy của anh thường xuyên đi chăm sóc da mặt, massage, … – những phương pháp làm đẹp không phẫu thuật. Đạo diễn không thích vợ phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi lần cô đi chăm sóc sắc đẹp, anh đều nhắc nhở “Không được tiêm bất cứ thứ gì vào mặt”.

“Tôi thích Thanh Thủy vì khuôn mặt của cô ấy, thường xuyên ngắm cô ấy khi ngủ. Vì vậy, mỗi khi ai đó nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ là tôi lắc đầu ngay ”, Đức Thịnh chia sẻ.

Diễn viên Quang Tuấn luôn ủng hộ các chị em phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn trong mắt chồng / bạn trai hoặc có ích cho công việc. Tuy nhiên, anh không muốn các con nghiện dao kéo, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phương Trinh Jolie tại chương trình.

Đạo diễn Lê Hoàng đồng tình khi cho rằng nhiều người nghiện làm đẹp: “Ví dụ ai đã từng tiêm chất làm đầy thì tiêm mãi không khỏi. Đến một lúc nào đó, cơ thể họ sẽ có sự khác biệt, gương mặt sáng bóng, nhưng da tay, chân nhăn nheo ”.

Theo Lê Hoàng, phụ nữ muốn đi thẩm mỹ viện vì đàn ông thích làm đẹp và luôn đặt cái đẹp lên hàng đầu. “Đàn ông ngồi nói chuyện với nhau, nghe ai sắp cưới họ thường hỏi” Cô ấy có đẹp không “thay vì” Cô ấy làm nghề gì “. Ở đám cưới, người ta chỉ hỏi” Cô dâu có đẹp không “chứ không hỏi ai” Cô dâu có bằng cấp gì đâu ”, anh nói.

Vì vậy, Lê Hoàng cho rằng, vấn đề “vợ có nên xin phép chồng khi đi thẩm mỹ” hay không còn tùy thuộc vào tính cách của người chồng và cụ thể là phương pháp làm đẹp nào. “Bạn nâng mũi, chồng bạn có thể không nhận ra nhưng bạn không thể giấu được điều đó khi làm mũi và sửa cằm”, anh nói. Ba nghệ sĩ nhất trí rằng không ông chồng nào muốn về nhà để thấy vợ hóa thân thành người khác.

Ở vai trò khách mời, Phương Trinh Jolie cho rằng phụ nữ hiểu rõ về bản thân, biết mình chưa đẹp và muốn hoàn thiện ở đâu là điều rất tốt. Kiếm tiền để làm đẹp cũng là động lực cụ thể để họ phấn đấu hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, cô khuyên các chị em nên biết khi nào nên dừng lại, tránh rơi vào tình trạng nghiện dao kéo.

Nữ ca sĩ bàn luận sôi nổi với 3 nam nghệ sĩ.

Cá nhân mình thấy, Phương Trinh Jolie đã sửa nhiều chỗ trên gương mặt, vì có những bộ phận phải sửa đến 2 lần mới hài lòng. Về chủ đề chính của talk show, cô cảm thấy may mắn khi tất cả các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trước khi kết hôn. “Vì bây giờ, mỗi khi tôi rủ chồng ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, anh ấy đều nói: ‘Anh sẽ bỏ em nếu em cứ đòi như vậy'”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Là người độc lập về tài chính và có cá tính mạnh, Phương Trinh Jolie là người đưa ra quyết định cuối cùng về việc có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, cô vẫn nghe lời chồng là Lý Bình và những người bạn thân thiết.

Về phần Lý Bình, anh tự mình phẫu thuật thẩm mỹ cằm theo yêu cầu của bà xã Phương Trinh Jolie. Cô đúc kết: “Không chỉ phụ nữ mới cần đẹp hơn trong mắt chồng / bạn trai, đàn ông cũng muốn đẹp hơn trong mắt phụ nữ”.

Phương Trinh Jolie cũng nhấn mạnh, hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp không phẫu thuật để chị em cân nhắc. “Thay vì phẫu thuật căng da mặt, việc duy trì sử dụng mặt nạ nâng cơ, máy mát xa nâng cơ mặt cũng cho hiệu quả khoảng 70 – 80%”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *