Thí sinh ‘Miss Grand Vietnam’ bật khóc lên tiếng về ồn ào ‘hack bình chọn’

Rate this post

Thí sinh 'Miss Grand Vietnam' bật khóc lên tiếng về ồn ào 'hack bình chọn' - ảnh 1

Thí sinh Nguyễn Hải Âu từng có ý định rời cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vì bị cư dân mạng tấn công

Cuộc đua, cuộc thi Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 theo sát cuộc thi quốc tế Miss Grand International từ các cuộc thi quan trọng đến các hoạt động đồng hành. Mới đây, ban tổ chức đã phát động vòng bình chọn Top 5 Ấn tượng – Top 5 First Impression để khán giả thể hiện sự yêu mến dành cho 51 thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện năm nay.

Cuộc bình chọn diễn ra từ ngày 8/9 đến hết ngày 14/9 để tìm ra Top 5 thí sinh có lượng like và share cao nhất. Kết quả Top 5 ấn tượng thuộc về Nguyên Thảo (465), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (228), Hoàng Kim Chi (122), Nguyễn Khánh Linh (114) và Nguyễn Hải Âu (816). Cả 5 cô gái có dịp xuất hiện trong một bữa tiệc tối vô cùng sang trọng cùng chủ tịch Miss Grand Vietnam – bà Phạm Kim Dung, đương kim Hoa hậu Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Á hậu Nguyễn Hà Kiều. Tiền vay.

Thí sinh 'Miss Grand Vietnam' bật khóc lên tiếng về ồn ào 'hack lượt bình chọn' - ảnh 2

Top 5 thí sinh ấn tượng khi ăn tối cùng Hoa hậu Bà trùm Phạm Kim Dung, Hoa hậu Thủy Tiên và Á hậu Kiều Loan

Trong buổi tiệc, thí sinh Nguyễn Hải Âu không kìm được nước mắt khi chia sẻ về giải thưởng Top 5 ấn tượng. Cô cho biết từng bị cư dân mạng công kích rất nhiều khi lọt vào Top 5 ấn tượng và có ý định dừng cuộc thi từ tối qua, nhưng vì được mọi người yêu mến nên Hải Âu đã có mặt tại buổi tiệc.

Nguyên Thảo được xem là nghệ sĩ hài của cuộc thi, cô đã mang đến nhiều tiếng cười trong bữa tối và không quên an ủi hai thí sinh của mình là Khánh Linh và Hải Âu. Nam diễn viên hài còn tiết lộ thêm rằng: “Trong cuộc thi, Thảo là người góp vui cho 50 thí sinh còn lại”. Bên cạnh đó, cô còn bị các thí sinh khác trêu chọc là “giám khảo ngầm” của bà xã Phạm Kim. Dũng đã cài đặt.

\N

Thí sinh 'Miss Grand Vietnam' bật khóc lên tiếng về ồn ào 'hack lượt bình chọn' - ảnh 3

Thí sinh Nguyên Thảo (trái) và Nguyễn Khánh Linh góp mặt trong Top 5 Ấn tượng

Thí sinh 'Miss Grand Vietnam' bật khóc, lên tiếng về ồn ào 'hack lượt bình chọn' - ảnh 4

Chế Nguyễn Quỳnh Châu (trái) và Hoàng Kim Chi được coi là hai thí sinh mạnh của Miss Grand Vietnam 2022

Chế Nguyễn Quỳnh Châu với những kinh nghiệm tham gia đấu trường sắc đẹp trước đây, cô đã có những chia sẻ thú vị về cách vượt qua áp lực từ dư luận. Người đẹp cũng tiết lộ cô có cơ hội gặp gỡ ông Nawat – chủ tịch tiền nhiệm của Miss Grand International sau khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Hoàng Kim Chi là gương mặt quen thuộc trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, cô cũng nhận được sự ủng hộ và nhiều ý kiến ​​trái chiều của dư luận trong thời gian qua. Tại buổi tiệc, người đẹp chia sẻ về hoạt động tập luyện và những kỷ niệm đặc biệt khi đến với cuộc thi.

Sắp ra mắt rồi, các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 sẽ bước vào phần thi áo tắm vào ngày 19/9 cùng các hoạt động khác trong khuôn khổ cuộc thi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *