Thương hiệu Animoca hạ mục tiêu quỹ Web3 xuống còn 1 tỷ USD

Rate this post

Animoca Brands Corp., một nhà sản xuất trò chơi blockchain và nhà đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Hồng Kông, đã giảm số tiền mục tiêu cho quỹ Web 3.0 và metaverse của mình xuống còn 1 tỷ USD so với mục tiêu đề ra. ban đầu lên tới 2 tỷ đô la, theo Bloomberg.

Chủ tịch Animoca Yat Siu cho biết trong một tuyên bố, công ty đang huy động khoảng 1 tỷ đô la cho quỹ Web3 mới của mình trong quý đầu tiên của năm nay. một cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces được tổ chức bởi Bloomberg.

– Quảng cáo –

Quỹ Animoca Capital nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi nghiệp trong Web3 hoặc thế hệ tiếp theo của công nghệ internet, tập trung vào phân cấp, thường thông qua chuỗi khối.

Theo Bloomberg, Siu cho biết sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX.com, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng chục khoản đầu tư của Animoca, bao gồm cả trò chơi. Bản đồ sao.

Bất chấp cú sốc từ FTX, Siu cho biết một số công ty con của Animoca đã huy động vốn và sự quan tâm đến tiền điện tử vẫn tiếp tục.

“Thiệt hại lớn nhất đối với FTX không phải là quá nhiều về tài chính… mà là thiệt hại về uy tín và thiệt hại về thể chế, và đặc biệt là thiệt hại về thể chế của nước Mỹ.” Siu nói trong một phỏng vấn tháng 12 với loại bỏ .

Người sáng lập Animoca cho biết châu Á vẫn đang ‘tiến lên’ từ thất bại của FTX

FTX, từng là sàn giao dịch lớn thứ hai trên thế giới đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 sau những tiết lộ về quản trị kém, ảnh hưởng đến những gã khổng lồ tiền điện tử lớn khác như sáng thếSong Tử .

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *