Tìm kiếm thông qua Rohza! Ngày phát hành

Rate this post

Người đàn ông mất tích, Gaoh Ryuki, là một tên tuổi lớn trong Hiệp hội Kengan. Nhưng không ai biết người đàn ông đã đi đâu sau trận đấu cuối cùng của mình. Bây giờ, toàn đội đang ở Rohza, tìm kiếm manh mối của khủng bố và các hoạt động khác tại nơi này. Trong hành động cuối cùng của chương này, Ohma tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ tự mình đảm nhận nhiệm vụ này. Nhưng đồng đội của anh ấy không tán thành những thứ như thế này. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất, Kengan Omega Chương 201.

Trong các cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được nhiều tình tiết và suy nghĩ thú vị hơn về kế hoạch hành động của Kiriyu. Cuối cùng, cuộc gọi cuối cùng của Ohma cũng sẽ được chia sẻ trong phạm vi công cộng vào lần tới!

Kengan Omega chap 201

Kengan Omega Chap 201: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chi tiết cốt truyện và tiết lộ nội dung cho phần tiếp theo vẫn chưa được công khai. Do đó, người hâm mộ sẽ phải tự đọc chương này để biết thêm về phần tiếp theo. Giờ đây, Ohma đã quyết định tìm hiểu gốc rễ của Rohza và tự mình nhìn thấy những mối nguy hiểm ẩn chứa bên trong. Nhưng trong hành động tiếp theo, Kiriyu nói rằng anh ấy cần hỗ trợ và một kế hoạch tốt hơn. Giờ đây, Kengan Omega Chương 201 sẽ mở ra với cảnh Ohma đưa ra phán quyết cuối cùng.

Hơn nữa, nửa sau của chuyến đi chơi sẽ xem xét việc thực hiện cùng một kế hoạch. Có rất nhiều người đang theo dõi đội này. Vì vậy, họ thậm chí phải tìm kiếm những thứ đó. Cuối cùng, các dấu hiệu tìm thấy Ryuki Gaoh cũng sẽ được nhìn thấy ở đây.

Kengan Omega chap 201

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 200 là “Thế giới bên trong.” Chương này bắt đầu với phần trình bày của các chiến binh bên phía vùng đất cằn cỗi. Ohma và nhóm của anh ấy không thể hiểu rằng họ đang ở Nhật Bản vào thời điểm này. Những người lính ở xung quanh họ, và có vẻ như đây là Iran hoặc Syria. Tất cả mọi thứ từ rượu đến thực phẩm đến hàng hóa đều ở ngay đây. Và đội đã nhanh chóng giải mã được rằng hàng ăn cắp đã được gửi và mua ở đây.

Và sau đó, Koga tiếp tục giải thích lý do cho sự ổn định như vậy ở Rohza. Anh ấy nói rằng mọi người đang trở nên quá thoải mái với lối sống này. Trong màn cuối cùng của chương, Ohma gợi ý rằng anh ấy sẽ tự mình thực hiện nhiệm vụ tự sát này. Nhưng Kiriyu Setsuna và Koga tuyên bố rằng họ sẽ không để anh ấy đi. Chuyến đi chơi kết thúc, với việc Kiriyu tự mình tiếp quản câu chuyện.

Kengan Omega chap 201

Kengan Omega Chap 201: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có thông tin nào từ phía các nhà sản xuất về bất kỳ sự chậm trễ nào. Do đó, cái mới sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chương 201 là ngày 16 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga chỉ có trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *