Tron sẽ cùng nhau phát triển tiền điện tử và AI

Rate this post

Justin Sun đã thông báo rằng nhóm Tron sẽ làm việc trên các công trình phát triển tập trung vào công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), cùng với Crypto.

Tron là mạng blockchain dựa trên mô hình Proof-of-stake (PoS), được biết đến với các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng thông qua mạng của nó. Justin Sun là người sáng lập chuỗi khối Tron và ở thời điểm hiện tại, Justin đang là một nhà ngoại giao ở Grenada, như một phần để thực hiện ước mơ của mình. Vào cuối năm 2021, Justin đã rút khỏi dự án Tron nhưng xác nhận rằng anh ấy sẽ tiếp tục quảng bá và nói về các dự án tiền điện tử do anh ấy thành lập hoặc tài trợ.

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2023, Justin Sun đã lên Twitter để thông báo rằng công ty Tron sẽ thành lập một nhóm Trí tuệ nhân tạo (AI), nhóm này sẽ tiến hành các công việc nghiên cứu và phát triển về AI cũng như tích hợp thêm công nghệ AI & Tiền điện tử.

“TRON mở rộng chiến lược AI của mình! #TRON được thiết lập để thành lập một nhóm nghiên cứu AI và hợp tác với những người chơi AI lớn để tận dụng tiềm năng của AI và tiền điện tử để làm việc cùng nhau,” Justin nói.

Người sáng lập của Tron tin rằng AI có thể mang lại một tình huống tốt hơn cho công nghệ blockchain phát triển vì ở đây AI sẽ giúp nâng cao tính chất phi tập trung của môi trường Crypto.

Một số chuyên gia cho rằng AI đang đứng ở một đẳng cấp tốt hơn trong ngành công nghệ và công nghệ này có thể thay thế hầu hết các loại hình công việc trực tuyến. Nói tóm lại, việc áp dụng và đổi mới công nghệ AI có thể dẫn đến tỷ lệ thất nghiệp rất lớn trên thế giới vì nó sẽ thực hiện công việc của nhiều người cùng một lúc.

Chỉ vài tháng trước, chatbot ChatGPT đã được ra mắt. Sau khi ra mắt ChatGPT để sử dụng công khai, như một phần của quá trình thử nghiệm, nhiều người dùng Crypto Twitter đã thể hiện sự thích thú đáng kể đối với các công cụ công nghệ ChatGPT AI và đặt ra nhiều câu hỏi, chẳng hạn như từ viết một bài hát Nhạc gốc đến mã phần mềm gốc.

Đọc thêm: Robert Kiyosaki đề xuất mua Bitcoin trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *