Vẫn còn tranh cãi?

Rate this post

Sau khi làm khách và xuất sắc giành cúp tại Cảm ơn Chúa! Bạn đang ở đây, thủ môn Tấn Trường tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực gameshow. Anh ấy đã tham gia vào tập 6 Nhanh như chớp Mùa 4 vừa phát sóng.

Tấn Trường tiếp tục tham gia gameshow sau khi giành cúp tại Ơn giời cậu đây rồi

Thủ môn Tấn Trường là một trong 6 khách mời của chương trình. Anh cùng team A với các thành viên là ca sĩ Hồ Phi Nal, hot TikToker Phan Uyên Nhi.

Chỉ xuất hiện, nhưng “chú thủ môn” Tan Truong vẫn không quên MC Truong Giang bằng cách đứng gần khán giả để cho khán giả thấy sự khác biệt về chiều cao đã gây ra “mười khó khăn” Truong Giang để “bắt kịp”: “Đứng đủ , đừng lại gần! ”.

Không chỉ vậy, khi bước vào bên trong ghế dự thi, Tấn Trường một lần nữa cho thấy anh sở hữu đôi chân dài đáng ghen tị.

“Ông chú thủ môn” khoe chân dài danh giá khi nhập cuộc

Ở hiệp 1, thủ môn Tấn Trường của đội A và Tăng Duy Tân của đội B đã đánh nhau. Bởi vì họ vẫn còn quá ngạc nhiên với các câu hỏi “hack não” từ chương trình, cả hai đã ngừng trả lời chính xác 2 câu hỏi liên tiếp và điểm số giữa hai đội bị trói buộc. Anh ấy đổ mồ hôi cho những câu hỏi về âm nhạc và nói với trái tim mình rằng hãy nghe nhạc nhiều hơn. Với những câu hỏi liên quan đến bóng đá, Tấn Trường đã trả lời rất nhanh và chính xác. di chuyển rất nhanh nhẹn? . câu trả lời anh ta đưa ra là “Chỉ vàng”.

Cuối cùng, Team A với Tan Truong, Hồ Phi và Phan Uyen NHI xuất sắc đã giành được vé vào trận chung kết và bước vào vòng đặc biệt dữ dội. Với câu hỏi: “Hãy cho tôi biết khoảng 20 loại trái cây nhiều hạt giống trong vòng 60 giây”, cả 3 suy nghĩ “động não” và đã nhận được giải thưởng đặc biệt đầu tiên của Lightning Fast mùa 4. trong đợt này là 60 triệu.

Đội của Tấn Trường xuất sắc giành giải thưởng 60 triệu đồng

Trước đây khi tham gia vào Cảm ơn Chúa! Bạn đang ở đâyTấn Trường từng gây tranh cãi. Một số người nhận xét rằng việc một cầu thủ bóng đá đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong cảm ơn Chúa không chuyên nghiệp, không phù hợp và thậm chí nhận xét rằng chất lượng của chương trình “đi xuống”. Những người khác ủng hộ thủ môn này bởi vì anh ấy cũng đã chứng minh khả năng diễn xuất của mình khi tham gia vào một số tập của nhóm hài FAPTV trên YouTube trước đó. Ngoài ra, anh còn đóng một vai trong phim Bay vào cõi mơ.

Sau khi giành cúp cùng ca sĩ Ngọc Linh tại Cảm ơn chúa, thủ thành này tiếp tục bén duyên khi lấn sân sang lĩnh vực gameshow. Mặc dù không được thể hiện nhiều ở Nhanh như chớp nhưng anh cũng tỏ ra tự tin khi xuất hiện trong các gameshow truyền hình.

Quỳnh An

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *