Xung đột công việc bán thời gian! Ngày phát hành

Rate this post

Đây là tập áp chót của Tomo Chan Is A Girl, và một cuộc xung đột đang diễn ra. Ngay bây giờ, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành bản này. Vì vậy, trong tập trước, Jun và Tomo đã tham gia vào một hoạt động thú vị, đó là một cuộc đua. Nhưng Tomo đã bị thương trong quá trình này, và điều này đã trở thành một chuyến đi chơi lãng mạn. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tomo Chan Is A Girl Tập 11.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể bắt gặp Tomo tham gia công việc đầu tiên của cô ấy. Sau này, cô ấy thậm chí có thể nói chuyện với Jun về việc chia sẻ nhiều thời gian hơn với nhau. Sẽ có nổi lên một cuộc xung đột giữa hai? Chỉ có thời gian sẽ đưa ra câu trả lời.

Tomo-Chan Là Con Gái Tập 9

Tomo Chan Là Con Gái Tập 11: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập Tomo-Chan tiếp theo là “Công việc bán thời gian đầu tiên và Tekebori no Cinderella.” Cả hai ý kiến ​​này đều gợi ý rằng Tomo sẽ hồi phục trong thời gian riêng của cô ấy. Sau đó, họ sẽ có thể tham gia các hoạt động tốt hơn. Từ tiêu đề, rõ ràng là Tomo hoặc Jun sẽ nhận công việc bán thời gian đầu tiên của họ. Kết quả là người này sẽ không thể dành nhiều thời gian cho đối tác của mình. Sau đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp một số tranh luận.

Jun được cho là người hay phàn nàn về việc không dành đủ thời gian cho người mình yêu. Và vì vậy Tomo có thể cố gắng nghĩ ra một số ý tưởng để họ cũng có thể tìm thấy thời gian cho nhau. Sẽ rất thú vị để xem tập 11 của Tomo Chan Is A Girl dành cho người hâm mộ.

Tomo-Chan Là Con Gái Tập 11

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Tomo Chan Is A Girl Tập 10 là “To Stay Best Friends.” Tập này mở đầu bằng chuyến đi chơi đua xe. Tomo và Junichiro là những người đầu tiên vượt mốc chiến thắng. Nhưng cuối cùng Tomo lại tự làm mình bị thương trên đường trở về. Vì vậy, Junichiro đề nghị chở cô đến bệnh viện. Trong màn tiếp theo, Junichiro đang ngồi một mình, nhớ lại khoảnh khắc đầu tiên khi anh biết rằng Tomo thực chất là một cô gái.

Kết quả của sự hiểu lầm này là anh ấy đã phớt lờ cô ấy trong một thời gian dài. Nhưng sau đó, tất cả họ đã trở thành bạn tốt của nhau trong suốt thời gian học. Trong hành động cuối cùng của tập phim, toàn bộ câu chuyện trong quá khứ đã kết thúc. Và chính tình cảm của Jun dành cho Tomo đã khiến họ trở thành bạn tốt của nhau trong những năm sau này. Nhưng bây giờ, chàng trai đã trở nên chiếm hữu và thân mật với cô ấy trong vài ngày qua.

Tomo-Chan Là Con Gái Tập 11

Tomo Chan Là Con Gái Tập 11: Ngày Phát Hành

Tập áp chót sẽ mang đến nhiều hỗn loạn trên bàn. Tomo phải giải quyết rất nhiều việc cùng một lúc. Do đó, cô ấy sẽ tâm sự với bạn bè của mình để được hỗ trợ. Ngày phát hành cuối cùng của Tomo Chan Is A Girl Tập 11 là hai ngày kể từ bây giờ. Vì vậy, nó sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2023. Tất cả các tập của anime sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Crunchyroll. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để biết tất cả thông tin chi tiết ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *