YOO Lấy cảm hứng từ Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn

Rate this post

(TBTCO) – Được ưa chuộng tại Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á – Thái Bình Dương, thương hiệu bất động sản mang thương hiệu YOO Inspired by Starck đã có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam.

Nhiều năm trước, Bloomberg đã nhận định Việt Nam là thị trường tiềm năng để phát triển mô hình bất động sản hạng sang ở châu Á. Số người có tài sản trên 30 triệu USD ở Việt Nam sẽ vượt 1.500 người vào năm 2026, và ước tính dân số siêu giàu cũng sẽ tăng 26% từ nay đến năm 2026, ngang bằng với Hồng Kông và Đài Loan. Theo Báo cáo Sự giàu có 2022 – Wealth Report của Knight Frank).

Sự gia tăng nhanh chóng của số lượng người giàu và siêu giàu tại Việt Nam đã kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang tăng ấn tượng. Mới đây, Savills cũng đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường hàng đầu thế giới tiếp tục phát triển mạnh mẽ loại hình bất động sản này.

Đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, YOO Inspired by Starck, thành viên của YOO Group (thương hiệu thiết kế nhà ở lớn nhất thế giới) đã lựa chọn kết hợp cùng chủ đầu tư xứng tầm – Hung Thinh Corporation. The YOO Lấy cảm hứng từ bộ sưu tập biệt thự nghệ thuật mang thương hiệu Starck, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Philippe Starck tại phân khu Hollywood Hills của “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn, sẽ là dự án bất động sản mang thương hiệu đáng mong đợi. chờ lần sau.

Chúng tôi đã có dịp trò chuyện với ông Rich Millar – Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của YOO, về thị trường bất động sản hạng sang đầy tiềm năng tại Việt Nam, về sự hợp tác giữa YOO và chủ đầu tư Hung Thinh Corporation, cũng như về dự án đã thu hút huyền thoại thiết kế Philippe Starck.

Rich Millar – Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh, Châu Á Thái Bình Dương của YOO.

PV: Đây là lần đầu tiên YOO Inspired by Starck đến Việt Nam với thương hiệu bất động sản nổi tiếng thế giới. Ông đánh giá thế nào về việc hợp tác với Hung Thinh Corporation?

Ông Rich Millar: Chúng tôi đã tìm kiếm cơ hội ở Châu Á và Việt Nam trong nhiều năm. YOO nhận thấy Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và nhận thức của các nhà đầu tư và người tiêu dùng tại đây về phân khúc bất động sản hạng sang cũng đã tăng lên rõ rệt.

Chúng tôi rất may mắn đã tìm được một dự án phù hợp với một nhà phát triển bất động sản xứng tầm để đưa thương hiệu YOO Inspired by Starck đến Việt Nam. Những căn biệt thự tinh tế với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương tại phân khu Hollywood Hills sẽ là màn chào sân hoàn hảo từ thương hiệu YOO Inspired by Starck đến với các nhà đầu tư Việt Nam. Tôi nghĩ sẽ có nhiều người ngạc nhiên, mong chờ và thích thú.

PV: Nổi tiếng là người khắt khe trong việc lựa chọn đối tác và dự án, bạn có thể chia sẻ thêm về tiêu chí của YOO Inspired by Starck?

Ông Rich Millar: YOO đã thực hiện gần 100 dự án bất động sản trên toàn thế giới, trong đó YOO Inspired by Starck chiếm gần một nửa. Bản thân Philippe Starck có hơn 10.000 sản phẩm đã hoàn thiện và sắp ra mắt. Huyền thoại thiết kế cũng đặc biệt chú ý đến những dự án sở hữu vị trí độc tôn, cảnh quan ngoạn mục, những dự án tầm cỡ và có tiềm năng trở thành biểu tượng quan trọng. của một vùng đất.

Starck rất yêu Việt Nam và với MerryLand Quy Nhơn, tôi nghĩ với anh ấy, ước mơ đã thành hiện thực – cuối cùng Starck đã có cơ hội làm việc trong một dự án tại Việt Nam. Khi chúng tôi giới thiệu MerryLand Quy Nhơn với Starck và cho anh ấy thấy những gì có thể làm được ở “thành phố bán đảo” xinh đẹp này, Starck đã đồng ý chỉ đạo dự án ngay lập tức.

YOO Lấy cảm hứng từ Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn
Cảnh đẹp tại tiểu khu Hollywood Hills

PV: Được biết, Philippe Starck sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cho dự án biệt thự nghệ thuật tại phân khu Hollywood Hills của MerryLand Quy Nhơn. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này?

Ông Rich Millar: Cách đây 30 năm, công chúng lần đầu tiên được trải nghiệm những thiết kế nội thất vui nhộn, thú vị trong các khách sạn do Starck thiết kế đã cách mạng hóa ngành khách sạn toàn cầu như chúng ta đã biết. Giờ đây, chúng tôi mang tinh thần vui tươi và thân thiện đó vào các dự án bất động sản mang thương hiệu của mình để tạo ra những không gian sống thanh lịch, tinh tế và đầy trải nghiệm.

Ở bộ phận Hollywood Hills, Philippe Starck sẽ trực tiếp đảm nhận vai trò Giám đốc Sáng tạo. Tôi tin rằng bộ sưu tập biệt thự tinh tế này của YOO Lấy cảm hứng từ Starck sẽ mang lại giá trị vượt trội cho cả nhà đầu tư và chủ sở hữu, đồng thời thiết lập một tiêu chuẩn sống mới chưa từng có, mở ra một kỷ nguyên mới. thương hiệu bất động sản hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố biển Quy Nhơn.

PV: Một trong những yếu tố quan trọng cấu thành bất động sản có thương hiệu là thiết kế độc đáo và khác biệt. Nhưng quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư, việc hợp tác với các thương hiệu mang lại giá trị gì cho họ hiện tại và tương lai?

Ông Rich Millar: Tại sao mọi người lại bỏ ra một số tiền lớn để mua một sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu? Theo tôi, đó là vì họ tin rằng số tiền họ bỏ ra bây giờ sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho họ trong tương lai. Sự khác biệt cũng là một điểm quan trọng khi bạn sở hữu một thứ gì đó độc đáo, một chiếc xe hơi, một tác phẩm nghệ thuật hay một món đồ trang sức chẳng hạn…

Sự độc đáo luôn đi kèm với sự quý hiếm và hiếm có sẽ khiến nó luôn được yêu thích và có giá trị lâu bền. Vì vậy, đối với các nhà đầu tư, một tài sản duy nhất với số lượng có hạn sẽ tạo cho họ sự an tâm, đảm bảo khoản đầu tư của họ được an toàn và có giá trị sinh lời cao trong tương lai. .

Trở lại với YOO Lấy cảm hứng từ Starck, số liệu thực tế đã cho thấy hầu hết các dự án của chúng tôi đều có tính thanh khoản rất tốt và mang lại giá trị cao hơn 15 – 25% so với các dự án khác. Chẳng hạn, căn hộ Icon Brickell ở Miami, Mỹ được bán với giá cao hơn 20% so với dự kiến ​​ban đầu, căn hộ Khun by YOO ở Bangkok, Thái Lan đã bán hết 50% sản phẩm. trước ngày phát hành chính thức.

YOO Lấy cảm hứng từ Starck: Rất may mắn khi tìm thấy MerryLand Quy Nhơn
YOO Lấy cảm hứng từ Starck là công ty dẫn đầu trong thị trường bất động sản cao cấp “không có khách sạn”. Nguồn: Savills

Tôi tin rằng với thương hiệu YOO Inspired by Starck, những căn biệt thự nghệ thuật độc đáo tại dự án tuyệt đẹp của Tập đoàn Hưng Thịnh ngay phố biển Quy Nhơn sẽ là một tuyệt tác mới trên thị trường bất động sản có thương hiệu. được các nhà đầu tư và công chúng Việt Nam đón nhận.

PV: Xin chân thành cảm ơn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.