2 “điều thầm kín” các bà vợ nên chia đều cho chồng, vì thiếu đàn ông thì sớm muộn gì cũng ngoại tình

Rate this post


Nhiều người thường thắc mắc tại sao vợ đẹp, con khôn, gia đình êm ấm mà chồng vẫn ngoại tình?

Có rất nhiều lý do trong cuộc sống hôn nhân khiến người đàn ông dù còn rất yêu vợ nhưng vẫn đi ngoại tình với người thứ ba. Ví dụ như vì họ muốn thử cảm giác mới, muốn lấp đầy những khoảng trống. Tuy nhiên, nếu vợ biết truyền cho chồng hai “bí kíp” này thì khả năng cao là các ông chồng sẽ không bao giờ “chán cơm, thèm phở”.

1. Nhu cầu về tình dục

Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc. Bởi nếu không có tình dục thì tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng xa cách, dần dần cả hai sống với nhau chỉ vì con, sợ điều tiếng xã hội hoặc có thể sẽ đường ai nấy đi.

Có lẽ, bất cứ người vợ nào cũng hiểu tầm quan trọng của chuyện chăn gối trong hôn nhân, nhưng nhiều người cho rằng chỉ cần chồng muốn thì “cho” là đủ. Tuy nhiên, không một người đàn ông nào thích vợ mình xem chuyện chăn gối là trách nhiệm cần phải làm.

2

Tình dục là một trong những yếu tố quan trọng nhất để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc. (Hình minh họa)

Điều họ muốn không chỉ là sự tiếp xúc thân mật về thể xác mà còn là sự đồng điệu về tinh thần khi quan hệ. Vì vậy, nếu người vợ chỉ tạo cho chồng cảm giác quan hệ tình dục máy móc, họ sẽ cảm thấy “nhớ nhung”, khiến họ càng khao khát và dễ dàng ra ngoài tìm “của lạ”, thậm chí quên cả đường về.

Bên cạnh đó, thỉnh thoảng người vợ nên chủ động khi ở trên giường. Điều này sẽ thổi một luồng gió mới vào cuộc “yêu” giữa hai người, giúp cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm, từ đó tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

2. Nhu cầu về “nam tính”

Nghe có vẻ lạ nhưng đây là nhu cầu đàn ông thường tìm kiếm ở nhân tình khi vợ không đáp ứng được. Sau khi kết hôn, hầu hết phụ nữ trở nên nói nhiều và hay phàn nàn. Họ trách chồng không còn ngọt ngào, lãng mạn, không còn nồng nàn như thuở mới yêu, nhưng họ không nhận ra rằng mình cũng đang đối xử với đối phương như vậy.

Thực tế, đàn ông cũng vậy, họ cũng muốn được bạn đời khen ngợi và công nhận, muốn được tặng quà và được nửa kia của mình công nhận. Đó là nhu cầu “nam tính”.

2

Bất cứ ông chồng nào cũng muốn được vợ khen ngợi và công nhận. (Hình minh họa)

Nếu vợ không đáp ứng được nhu cầu này, người chồng dễ cảm thấy tự ti và tổn thương, sớm muộn gì cũng ra tay “lén lút” để khỏa lấp sự thiếu thốn của vợ. Vì ở bên người yêu, họ thường được nghe những lời ngọt ngào, được phục vụ ân cần, được vuốt ve cái tôi và hơn hết là được giải thoát khỏi những bức bối trong cuộc sống vợ chồng.

Có thể phần lớn đàn ông lận đận vì sự cám dỗ quá lớn khiến họ không thể kiềm chế được cảm xúc, nhưng phần còn lại là do cuộc sống vợ chồng thiếu đi những thứ họ cần. Một cuộc hôn nhân muốn bền vững và hạnh phúc, ngoài việc tôn trọng và thấu hiểu nhau, hai vợ chồng còn cần thỏa mãn những điều mà nửa kia mong muốn. Nếu bạn làm được như vậy, chắc chắn kẻ thứ 3 sẽ không có chỗ để xen vào.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/2-thu-kin-vo-nen-cho-chong-deu-deu-vi-neu-thieu-dan-ong-so …

Tranh thủ giờ nghỉ trưa về thăm vợ mới cưới, thấy cảnh trên giường tôi viết đơn ly hôn.

Bình thường, tôi hay ăn trưa ở công ty, nhưng hôm qua vì quá nhớ vợ nên tôi đã tranh thủ đến thăm cô ấy một lúc mà không báo trước.

Nói chuyện

Theo Cẩm Tú (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *