a16z dẫn đầu Vòng gây quỹ 40 triệu đô la cho Giao thức tiền điện tử vàng

Rate this post

– Quảng cáo –

a16z dẫn đầu Vòng gây quỹ 40 triệu đô la cho Giao thức tiền điện tử vàng

Golden, một công ty tiền điện tử đang xây dựng một giao thức dữ liệu bằng cách sử dụng các công cụ web3, đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do quỹ tiền điện tử a16z dẫn đầu.

Theo The Block, các ‘cá mập’ tham gia vòng này bao gồm đồng sáng lập Solana, Raj Gokal, đồng sáng lập Dropbox, Arash Ferdowsi và đồng sáng lập Postmate, Bastian Lehmann, theo The Block.

– Quảng cáo –

Với việc huy động được 40 triệu USD, nâng tổng số tiền huy động được từ trước đến nay lên 60 triệu USD.

Ali Yahya, một đối tác chung của a16z, cũng sẽ tham gia dự án với tư cách là hội đồng quản trị và ngồi cùng với thành viên hội đồng hiện tại, đồng sáng lập a16z, Marc Andreessen, theo đại diện Golden của công ty. biết.

Khoản tài trợ này sẽ giúp Golden xây dựng một nền tảng mà theo công ty, tập trung dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ và cơ chế từ Web3.

Dự án hiện đang trong giai đoạn testnet, với 35.000 cá nhân gửi dữ kiện và xác thực thông tin, thông qua cộng đồng Discord, các API và quản trị sẽ sớm hoạt động. Giao thức dự kiến ​​sẽ ra mắt mạng chính vào quý 2 năm 2023.

“Đây không chỉ đơn giản là một ‘Wikipedia web3’,” đại diện của Golden cho biết. “Việc có dữ liệu chính xác trong một biểu đồ kiến ​​thức được liên kết sâu sẽ cho phép các ứng dụng và thông tin chi tiết mới mà hiện tại không thể thực hiện được”.

Xem thêm: a16z là gì? Tìm hiểu về danh mục đầu tư của quỹ a16z từ AZ

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *