Alice ở Borderland mùa 2 sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 12

Rate this post

Tay cầm Twitter chính thức của Netflix (@netflix) gần đây đã công bố ngày phát hành phần hai của loạt phim hành động trực tiếp rất được mong đợi Alice ở vùng biên giớidự kiến ​​phát sóng vào ngày 22 tháng 12. Thông báo được đưa ra cùng với đoạn giới thiệu quảng cáo đi kèm hiện có thể xem trên các kênh YouTube của nền tảng.

Phần mới vẫn giữ nguyên dàn diễn viên như phần đầu tiên, với dàn diễn viên mới bao gồm Yuri Tsunematsu như học sinh trung học heiya, Tomohisa Yamashita với tư cách là “Vua của các câu lạc bộ” Kyūma, Hayato Isomura BẰNG banda, Kai Inowaki BẰNG Matsushita, Maiguma Katsuya BẰNG YabaHonami Sato BẰNG Kotoko.

Alice in Borderland kể câu chuyện về một Arisu bị ám ảnh bởi trò chơi, người đi chơi với những người bạn đồng hành của mình là Chōta và Karube, chỉ để thấy mình ở một phiên bản lạc hậu của Tokyo. Phần thứ hai bắt đầu từ phần đầu tiên đã dừng lại.

mùa đầu tiên của Alice ở vùng biên giới hiện đang phát trực tuyến trên Netflix, trong khi phần thứ hai sẽ bắt đầu công chiếu trên Ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *