Ava Labs ra mắt trò chơi Web3 đầu tiên vào năm 2023

Rate this post

– Quảng cáo –

LFG và TFL thông báo mua AVAX trị giá 200 triệu đô la

Ava Labs đã hợp tác với BLDR để ra mắt trò chơi Web3 đầu tiên của mình. BLDR là công ty con của nhà sản xuất trò chơi điện tử Nhật Bản và công ty truyền thông internet GREE.

Về phần mình, GREE đã và đang tạo ra các trò chơi Web2 có tính tương tác cao, bao gồm việc phát triển một loạt các trò chơi nổi tiếng, bao gồm Naruto và các phiên bản di động khác nhau của Final Fantasy.

– Quảng cáo –

Ava Labs sẽ giúp “thúc đẩy” sự phát triển của BLRD trong trò chơi blockchain bằng cách “Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, tiếp thị, kinh doanh và hệ sinh thái.”

BLRD có kế hoạch thâm nhập sâu rộng vào trò chơi Web3, bao gồm phát triển và phân phối trò chơi trên Avalanche, NFTs, chạy trình xác thực và đầu tư vào trò chơi của bên thứ ba.

Trò chơi Web3 mới sẽ ra mắt vào năm sau. Eiji Araki – Giám đốc BLRD – khẳng định,

“Chúng tôi sẽ cung cấp một trò chơi hoàn toàn mới sẽ được người chơi yêu thích trong nhiều năm như chúng tôi đã làm trong trò chơi web2.”

GREE hiện đang chạy hơn một chục trình xác nhận Avalanche. Bây giờ họ cũng vậy HODL AVAX, “Đánh dấu một cột mốc quan trọng” cho một công ty giao dịch công khai ở Nhật Bản .

Ed Chang – Trưởng bộ phận Trò chơi tại Ava Labs – nhấn mạnh rằng GREE đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm sản xuất trò chơi. Nhận xét về quan hệ đối tác, anh ấy nói thêm,

“Chúng tôi rất vui vì họ sẽ xây dựng bộ truyện, Avalanche, và làm việc cùng nhau để làm cho tương lai của nó trở nên tươi sáng hơn. Ava Labs có tất cả các công cụ để giúp GREE phát triển thành một nhà máy sản xuất trò chơi Web3. “


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *