Binance tiếp tục cung cấp hợp đồng tương lai cho người dùng Nam Phi

Rate this post

– Quảng cáo –

Binance Futures

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, Binance, đã cho biết các sản phẩm tương lai của họ hiện đã có sẵn cho người dùng Nam Phi đủ điều kiện.

Gần một năm sau khi Binance chặn người dùng Nam Phi truy cập vào nền tảng tương lai của mình, sàn giao dịch tiền điện tử cho biết các hợp đồng tương lai vĩnh viễn hiện có sẵn cho người dùng đủ điều kiện từ quốc gia này. đây.

– Quảng cáo –

Trong một tuyên bố, sàn giao dịch tiền điện tử nói với người dùng rằng sản phẩm tương lai đang được cung cấp “Không thay đổi so với hợp đồng tương lai Binance trước đây ở Nam Phi.”

Vào tháng 10 năm 2021, Binance cho biết họ sẽ ngăn người dùng Nam Phi truy cập “Hợp đồng tương lai, quyền chọn, sản phẩm ký quỹ và đòn bẩy”.

Quyết định đột ngột của sàn giao dịch tiền điện tử được đưa ra ngay sau đó Cơ quan quản lý khu vực tài chính (FSCA) cảnh báo công chúng không giao dịch với Binance.

Vào thời điểm đó, cơ quan quản lý tiết lộ rằng sàn giao dịch tiền điện tử không được phép cung cấp bất kỳ lời khuyên tài chính nào hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào ở Nam Phi.

Tuy nhiên, trong một thông báo gửi tới người dùng, Binance cho biết họ đã khắc phục các vấn đề với cơ quan quản lý và các hoạt động của nó ở Nam Phi hiện đã trở lại bình thường.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *