Bitmain giảm giá giàn khoan khai thác giữa thị trường gấu tiền điện tử

Rate this post

– Quảng cáo –

Bitmain đã thông báo rằng họ đang giảm giá một trong những mẫu giàn khoan khai thác mới nhất của mình, S19 Pro, xuống còn 19 đô la Mỹ cho mỗi terahash (TH), thấp hơn 41% so với giá được hiển thị trên Chỉ số trang web Hashrate.

Terahash là một đơn vị đo lường sức mạnh tính toán trên mạng Bitcoin. Các công cụ khai thác tiền điện tử được định giá bằng Terahash để so sánh giữa các mô hình khác nhau.

– Quảng cáo –

Theo CoinMarketCap, giá Bitcoin có giảm hơn 60% cho đến nay vào năm 2022 và các thợ đào Bitcoin hiện đang kiếm được mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020, 17,9 triệu đô la Mỹ mỗi ngày, theo báo cáo của Nghiên cứu Arcane.

Khi các nước áp dụng các biện pháp trừng phạt chống lại Nga sau cuộc tấn công Ukraine, sản lượng năng lượng của Nga đã giảm, khiến tăng giá năng lượng toàn cầutăng khó khăn cho thợ mỏ phụ thuộc nhiều vào điện năng.

Chỉ số giá cho các mô hình khai thác Bitcoin hoạt động cao nhất cũng giảm hơn 67%giảm từ 101 USD / TH vào đầu năm 2020 xuống 32,71 USD / TH vào thứ Năm.

Tuy nhiên, tỷ lệ băm trên mạng Bitcoin đã tăng cao nhất mọi thời đại trong tháng Chínđiều đó có nghĩa là sự cạnh tranh giữa các thợ đào đã đạt đến mức chưa từng có.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *