Cách đăng nhập Garena bằng Facebook, iD Apple hiệu quả

Rate this post

Garena là cổng game trực tuyến với nhiều game hấp dẫn như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, Free Fire,… Để trải nghiệm trọn vẹn, người chơi cần tạo và đăng nhập Garena mỗi lần. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập bằng nhiều phương pháp cũng như cách giải quyết nếu bạn quên tài khoản nhé!

Để thuận tiện cho người chơi, có rất nhiều cách đăng nhập tài khoản Garena mà bạn có thể áp dụng, ví dụ bằng email, điện thoại hay thậm chí là tài khoản Facebook. Chọn phương pháp phù hợp với bạn!

Hướng dẫn đăng nhập Garena - Cổng game online hấp dẫn

Đăng nhập Garena bằng Facebook

Hiện nay, chỉ có Nếu bạn cần đăng nhập bằng Facebook, tính năng này trên PC không được hỗ trợ! Vui lòng tải xuống / cập nhật ứng dụng cho điện thoại của bạn trước.

Sau khi khởi chạy ứng dụng Garena trên thiết bị, bạn chọn vào trang Tôi ở góc màn hình> nhấp vào Khách mời > chỉ cần nhấn nút Đăng nhập Facebook không sao nữa!

Với tài khoản Facebook 2

Ghi chú: Garena khuyến khích người chơi cập nhật các lớp bảo mật khác như email, số điện thoại để truy cập vào tài khoản Garena, tránh trường hợp bị mất tài khoản do Facebook bị mất và khi cần cấp lại mật khẩu.

Đăng nhập Garena bằng ID Apple

Với cách đăng nhập Garena bằng Apple ID, ở thời điểm hiện tại, không được hỗ trợ nữa. Do đó, hãy chọn đăng nhập bằng email, số điện thoại hoặc tài khoản Facebook tùy trường hợp bạn nhé! Tuy nhiên, nếu bạn định chơi game lâu dài, đầu tư vào việc tải game, Sforum gợi ý bạn nên chọn đăng nhập bằng email!

Quên tên người dùng Garena

Do có nhiều phương thức đăng nhập khác nhau nên việc người dùng quên tên đăng nhập tài khoản Garena là điều không thể tránh khỏi. Hãy thử hướng dẫn từng bước sau đây để tìm lại tên và tài khoản Garena của bạn nhé!

Bước 1: Truy cập trang web Garena tại ĐÂY > nhấn Quên mật khẩu.

Bước 2: Có 2 cách để lấy lại tên người dùng / mật khẩu e-mail hoặc số điện thoại > sau khi xác thực, Garena sẽ hiển thị tên đề nghị của bạn. Nếu bạn nhớ tên người dùng của mình, bạn có thể dừng lại ở bước này. Hoặc tiếp tục nếu bạn cần đặt lại mật khẩu.

Quên tên người dùng Garena 1

Ngoài ra, với ứng dụng Garena trên điện thoạibạn cũng có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách đăng nhập qua Facebook nó tốt hơn rồi! (chỉ áp dụng nếu tài khoản Garena và Facebook đã được liên kết).

Quên tên người dùng Garena 2

Bước 3: Trong trường hợp bạn không thể nhớ tên đăng nhập từ gợi ý của Garena, vui lòng gửi phiếu hỗ trợ tài khoản tại ĐÂY. Garena sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản khác để gửi vé> Nhập các thông tin cần thiết và đợi trong khoảng 3-30 ngày!

Quên tên người dùng Garena 3

Thông tin tóm tắt về đăng nhập Garena

Garena cung cấp nhiều cách để người dùng có thể truy cập tài khoản Garena một cách thuận tiện. Bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản của mình đã được xác minh nhiều thông tin như email, số điện thoại,… để đảm bảo có thể tìm thấy tài khoản của mình khi cần thiết!

MUA LAPTOP / PC GIÁ SIÊU TỐT !!!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *