Đánh giá thị trường tiền điện tử, ngày 3 tháng 11

Rate this post

Arman Shirinyan

Thị trường đang phục hồi sau đợt tăng lãi suất ngày hôm qua và có chỗ cho các thẻ nhớ

Nội dung

  • Dogecoin hình thành mẫu
  • Shiba Inu vẫn bị mắc kẹt

Bất chấp những tiêu cực mà chúng tôi đã thấy trên thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua, các tài sản mà chúng tôi đã mô tả trong báo cáo mới nhất của mình đã tránh được sự lao dốc trên thị trường, điều này có thể cho các nhà đầu tư một thời gian trước khi lao dốc.

Dogecoin hình thành mẫu

Sau khi tăng trưởng bùng nổ, Dogecoin đã bước vào đợt hợp nhất dự kiến ​​ở đầu, với giá của memecoin không di chuyển theo cả hai hướng. Kể từ ngày 29 tháng 10, giá của tài sản không thay đổi so với tốc độ mà chúng tôi đã thấy trước đó.

Biểu đồ Doge
Nguồn: TradingView

Với sự biến động của tài sản giảm và giá đi ngang, DOGE đang hình thành một mô hình mới có thể trở thành thời gian hồi chiêu cần thiết trước đó. Kênh tăng dần không phải là thứ bạn thường thấy sau khi giá tăng đột biến.

Tuy nhiên, bất kỳ loại biến động giảm nào đối với Dogecoin là một yếu tố tích cực sẽ mang lại cho các nhà đầu tư hy vọng về khả năng tiếp tục của cuộc biểu tình trong tương lai gần. Tuy nhiên, hiệu suất giá mà chúng ta đang thấy ngày hôm nay làm mất hiệu lực của sự hình thành mà chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá thị trường trước đây của chúng tôi.

Quảng cáo

Từ quan điểm cơ bản, các nhà đầu tư Dogecoin rất có thể đang chờ đợi thông báo về việc triển khai DOGE như một công cụ thanh toán trên Twitter, xem xét sự tiếp quản của Elon Musk.

Tuy nhiên, Musk đã không xác nhận cũng không phủ nhận việc sử dụng Dogecoin như một cách để thanh toán cho việc xác nhận tài khoản trên Twitter. Thật không may, nếu nền tảng xã hội không chấp nhận DOGE trong tương lai gần, nó rất có thể sẽ quay trở lại những gì nó đã làm trong hơn hai năm: đi ngang với độ biến động cực thấp, cho đến khi Musk mang lại cho các nhà đầu tư hy vọng một lần nữa.

Shiba Inu vẫn bị mắc kẹt

Trong khi Dogecoin bắt đầu hợp nhất, Shiba Inu vẫn đang vật lộn trên thị trường mà không tìm ra con đường đúng đắn vì nó vẫn nằm trong hành lang giữa các đường trung bình động 200 và 50 ngày. Tuy nhiên, sự hiện diện của hỗ trợ mua là yếu tố chúng ta không thể và không nên bỏ qua.

Thực tế là mã thông báo di chuyển trong hành lang cho thấy rằng các nhà đầu tư vẫn chưa quyết định thị trường tiền điện tử sẽ quay theo hướng nào. Xem xét mối tương quan của Shiba Inu với thị trường, sự di chuyển của các mã vốn hóa lớn rất có thể sẽ là động lực chính cho sự gia tăng biến động của SHIB.

Khối lượng giao dịch giảm là một yếu tố khác mà chúng ta nên xem xét. Khi các nhà giao dịch rời khỏi thị trường, mối tương quan của Shib với các mã vốn hóa lớn sẽ tăng lên đáng kể vì các nhà tạo lập thị trường sẽ là nhóm nhà giao dịch duy nhất di chuyển Shiba Inu.

Lần tăng lãi suất gần đây nhất không phải là một yếu tố tích cực đối với các thẻ memetokens và các tài sản rủi ro như Shiba Inu, đó là lý do tại sao việc tiếp tục xu hướng này là một vấn đề đáng nghi ngờ. Tài sản Meme vẫn là phần dễ biến động nhất của thị trường tiền điện tử, đó là lý do tại sao các nhà đầu tư có thể sẽ tránh chấp nhận những rủi ro không cần thiết ngay sau khi Fed thể hiện mong muốn tiếp tục hạn chế chính sách tiền tệ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *