Định nghĩa lại phong cách đường phố

Rate this post

Trong những năm gần đây, XXME với sức trẻ đầy nhiệt huyết đã cho ra đời những thiết kế mang hơi hướng đường phố và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Có thể thấy, ngôn ngữ thiết kế quần áo, đặc biệt là áo phông đã được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 1.

Phong cách đường phố sang trọng

Với sự sáng tạo không ngừng của mình, XXME đã tạo ra những sản phẩm dễ mặc, phù hợp với mọi lứa tuổi từ 15-26 tuổi. Không cầu kì nhưng vẫn giữ được sự gần gũi và tinh tế cho sản phẩm.

XXME đã và đang cải tiến dáng áo để phù hợp hơn với những người có thân hình không cân đối, che khuyết điểm, hack chiều cao và cân nặng. Thiết kế hình dáng của XXME cũng nổi bật như các thiết kế in trên sản phẩm. Đặc biệt trong thời đại mà các thương hiệu nội địa được săn đón, XXME vẫn luôn giữ vị trí cao trong lòng các tín đồ thời trang và những người đam mê phong cách đường phố.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 2.

Ngôn ngữ“Đẹp – Độc đáo – Dope” của XXME

Màu sắc cũng là thứ mà XXME đang phát triển, những tông màu trung tính, tươi sáng phù hợp với các mùa khác nhau, có thể thấy bộ sưu tập mới nhất mang tên Weee đã sử dụng những gam màu tươi tắn để thể hiện cá tính của người mặc là tươi trẻ, sang trọng, tinh tế. Màu sắc được XXME lựa chọn để phù hợp với các địa điểm và thời tiết khác nhau. Đi kèm với chất liệu vải mềm mịn khó xuống lông giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 3.

XXME tự hào là Thương hiệu đường phố cao cấp

Thương hiệu XXME luôn dẫn đầu xu hướng thương hiệu địa phương tại Việt Nam. Các thiết kế định hình phong cách và cá tính của thương hiệu và chia sẻ sản phẩm đến tất cả các khách hàng trẻ tuổi để giúp họ có cái nhìn khác về Thương hiệu địa phương và sự ủng hộ. Phong cách hiện đại, đẳng cấp mà XXME muốn tạo ra luôn có sức hút mạnh mẽ.

Thời trang XXME: Định hình lại phong cách đường phố - Ảnh 4.

ThiThiết kế sang trọng và tinh tế của XXME

Phong cách của khách hàng chính là động lực để XXME tung ra những thiết kế mới và sẽ định hình xu hướng mới cho các thương hiệu đường phố. Có thể nói XXME là thương hiệu nội địa được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại :

Fanpage: https://www.facebook.com/xxme.official

Trang mạng: https://xxme.vn

Hotline: 0776.556.840

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *