Gặp gỡ các Ubers! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Chà, có một tin buồn cho những người hâm mộ Blue Lock. Và điều này liên quan đến những kẻ tiết lộ và chi tiết cốt truyện của cái này. Đúng vậy, các bản nháp và bản dịch thô vẫn chưa được công bố rộng rãi. Nhưng điều tốt là không có sự gián đoạn nào như vậy đã được công bố cho việc phát hành Blue Lock Chương 210. Vì vậy, khi nào người hâm mộ có thể hy vọng được xem chương mới nhất trên màn hình? Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần mới, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt tất cả các chiến lược và kế hoạch cho trận đấu tiếp theo. Sẽ rất thú vị để xem trận đấu tiếp theo sẽ mang đến điều gì trong bảng tiếp theo!

Blue Lock Chap 210

Blue Lock Chương 210: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Theo chi tiết cốt truyện mới nhất của phần mới, tiêu đề của chuyến đi chơi 210 sẽ là “Ace Eater”. Mặc dù không có sự phá vỡ nào như vậy được công bố trong lần phát hành phần này, nhưng các chi tiết cốt truyện cũng nằm ngoài ánh đèn sân khấu. Chương tiếp theo chắc chắn sẽ bắt đầu trận đấu của Ubers và Munchens. Đã có rất nhiều người chơi mong chờ được thi đấu với lần này.

Đánh giá về màn trình diễn mà Isagi thể hiện lần trước, chắc chắn rằng những người chơi này sẽ rất mong được đánh bại anh ấy. Tuy nhiên, anh chắc chắn không thể ghi bàn thắng cho riêng mình lần trước. Blue Lock Chương 210 sẽ hiển thị đoạn độc thoại của người đàn ông chỉ để thể hiện chiến lược cá nhân của mình trong trò chơi mới nhất. Người hâm mộ cũng sẽ có cái nhìn thoáng qua về những người chơi hàng đầu từ Ubers.

Tóm tắt chương trước!

Blue Lock Chương 209 mở ra với một bước nhảy vọt trong năm ngày. Vài ngày sau, Bastard Munchens mới công bố tên của đội hình xuất phát. Thông báo dành cho trận đấu với Ubers. Lần lượt, những cái tên bất ngờ được đưa ra. Và Isagi’s đứng đầu danh sách. Anh ấy sẽ chơi với tư cách là RMF. Nói một cách đơn giản bởi Noel Noa, bất cứ ai tiêu diệt được Ubers sẽ được phong là Vua của Đội. Vì vậy, bây giờ là thời gian để chuẩn bị một chiến lược.

Màn tiếp theo của chương đề cập đến việc giới thiệu Niko Ikki và Aryu Jyubei. Đây là những người chơi ở đây để chơi cùng với Isagi. Sau đó, hành động cuối cùng của chương giới thiệu một người chơi chỉ ở đây để chơi vì mục tiêu đánh bại Isagi. Và đây không ai khác chính là Barou Shouei.

Blue Lock Chap 210

Blue Lock – Chương 210: Thả Đạt

Tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái này. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể cập nhật thông tin mới nhất trong vài ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Chương 210 là ngày 8 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật mới nhất từ ​​​​thế giới anime ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *