Giá trị tài sản ròng của Carlos Correa (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Carlos Correa là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi tác: 27
Sinh ra: 22 tháng 9, 1994
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: Puerto Rico
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Carlos Correa là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Puerto Rico.

Anh ấy là con đường tắt cho Houston Astros của MLB. Astros đã chọn Correa với sự lựa chọn tổng thể đầu tiên của dự thảo MLB 2012.

Correa có trận ra mắt MLB vào năm 2015 và giành được giải thưởng Tân binh xuất sắc nhất năm của Liên đoàn bóng đá Mỹ.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Carlos Correa là khoảng 7 triệu đô la.

Đầu đời

Carlos Javier Correa sinh ngày 22 tháng 9 năm 1994 tại Ponce, Puerto Rico.

Correa là con trai của Carlos Sr. và Sandybel Oppenheimer. Mặc dù thu nhập của gia đình thấp nhưng họ có đủ tiền để xây một ngôi nhà nhỏ ở Barrio Velázquez, một làng chài nằm ở Santa Isabel.

Ngay từ khi còn nhỏ, Correa thường chơi trò bắt bóng trong một con hẻm gần nhà, điều này khiến một người hàng xóm đề nghị đăng ký cho anh tham gia một giải đấu dành cho lứa tuổi thiếu niên, hạng mục dành cho cha mẹ, khi anh mới 5 tuổi.

Sự nghiệp

Vào năm 2012, Astros đã chọn anh ấy là lựa chọn tổng thể đầu tiên, xếp hạng cao hơn so với lựa chọn hàng đầu dự kiến, Mark Appel.

Correa tỏ ra nghi ngờ, chỉ nói rằng anh ấy chắc hẳn đang mơ, sau khi bước vào sân khấu trong khi treo cờ Puerto Rico.

Anh ký hợp đồng với Astros vào ngày 7 tháng 6 năm 2012, đồng ý với khoản tiền thưởng ký hợp đồng là 4,8 triệu đô la. Correa đã chọn mặc số 12 trong phần giới thiệu của mình với giới truyền thông, mặc nó để tỏ lòng tôn kính Roberto Alomar, nhưng sau đó đã từ bỏ nó.

Vào năm 2015, Astros đã thăng hạng Correa lên các giải đấu lớn. Anh ra mắt trong trận thua 3-1 trước Chicago White Sox, hòa 1 ăn 4 với đĩa đơn RBI của Chris Sale.

Correa đã bắt đầu mùa giải 2016 bằng cách trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử của Astros thi đấu trên sân nhà vào Ngày khai mạc. Anh ấy đã bỏ lỡ thời gian thi đấu vào tháng 9 do chấn thương vai.

Vào ngày 28 tháng 6, Correa được đưa vào danh sách tàn tật 10 ngày do bệnh ở lưng. Anh ta đã được kích hoạt khỏi danh sách 10 ngày khuyết tật vào ngày 10 tháng 8.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Carlos Correa được ước tính là khoảng 7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Carlos Correa:

  • Tân binh của năm AL (2015)
  • All-Star (2017)
  • Nhà vô địch World Series (2017)
  • Đội tuyển toàn cầu giải bóng chày cổ điển thế giới (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Carlos Correa

“Nhưng như tôi đã nói trước đây, điều không tốt với tôi là khi bạn nói những lời sai lệch. Nếu bạn không biết sự thật. Nếu bạn không được thông báo. Đây là nước Mỹ. Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn. Nhưng công việc của Cody Bellinger là tìm kiếm thông tin ”. – Carlos Correa

“Nhưng Altuve chưa bao giờ gian lận. … Anh ta đánh người đó chạy khỏi nhà (Aroldis) Chapman công bằng và quảng trường. Anh ta không đeo buzzers. Đó là một câu chuyện mà một tài khoản giả mạo trên Twitter đã phá vỡ, và sau đó mọi người chỉ cần lên toa xe đó và bắt đầu bàn tán xôn xao ”. – Carlos Correa

“Như tôi đã nói, tôi không có vấn đề gì khi mọi người nói về những gì đã xảy ra trong mùa giải thường niên 2017. Dù mọi người có nói gì, chúng tôi phải coi thường điều đó. Nó đã sai. Nó đã sai. Chúng ta phải sở hữu cái đó. Chúng ta phải nhận lấy điều đó ”. – Carlos Correa

“Một anh chàng đã chạm mốc 400 trên đường? Đùa tôi à? Giống như, điều đó không phù hợp với tôi. Nếu bạn nêu sự thật, nếu bạn nói sự thật ngoài kia, nếu bạn nói về (2017) và bất cứ điều gì mà Astros đã làm, vâng, điều đó không sao cả. Tôi sẽ không bình luận về điều đó ”. – Carlos Correa

“Bạn có thấy khi anh ấy ăn mừng khi chúng tôi giành chức vô địch không? Anh ấy là một phần của đội và anh ấy đã không nói bất cứ điều gì về điều đó khi đó. Anh ấy chắc chắn cũng nên xin lỗi. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy tồi tệ trong tổ chức này và chúng tôi phải trải qua quá trình này vì hành vi sai trái của chúng tôi hồi năm 2017 ” – Carlos Correa

“Tôi không có vấn đề gì với điều đó bởi vì nếu họ sẽ nói sự thật, đó là những sự thật. Văn phòng của ủy viên có báo cáo của họ. Họ nói những gì họ phải nói về cuộc điều tra. Nhưng đừng đi ra ngoài đó và nói với chúng tôi rằng chúng tôi đã lừa dối trong ba năm khi nào ”. – Carlos Correa

3 bài học cuộc sống từ Carlos Correa

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Carlos Correa và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Là bạn

Điều rất quan trọng là phải biết bạn là ai. Để đưa ra quyết định. Để thể hiện bạn là ai.

2. Thời gian

Không có thời gian cho sự đơn điệu cắt và sấy khô. Có thời gian cho công việc. Và thời gian cho tình yêu.

3. Succes

Cái giá của sự thành công là làm việc chăm chỉ, tận tâm với công việc đang làm và quyết tâm rằng dù thắng hay thua,

Các câu hỏi thường gặp

Carlos Correa trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Carlos Correa ước tính là 7 triệu đô la.

Carlos Correa bao nhiêu tuổi?

Carlos Correa sinh ngày 22 tháng 9 năm 1994, tính đến nay 27 tuổi.

Carlos Correa cao bao nhiêu?

Chiều cao của Carlos Correa là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Carlos Correa là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Puerto Rico, người đã từng là tuyển thủ số 1 trong cuộc thi tuyển giải bóng chày Major League 2012 khi mới 17 tuổi khi Houston Astros chọn anh.

Correa có trận ra mắt MLB vào tháng 6 năm 2015 cho Astros.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Carlos Correa được ước tính là khoảng 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Carlos Correa? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *