Giá trị tài sản ròng của James Balsillie (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của James Balsillie là bao nhiêu?

Giá trị thực: 800 triệu đô la
Tuổi tác: 61
Sinh ra: 3 tháng 2 năm 1961
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,71 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu James

James Balsillie là một doanh nhân và nhà từ thiện. Balsillie là cựu và đồng giám đốc điều hành của công ty Research In Motion.

Kể từ khi rời Blackberry vào năm 2012, anh ấy đã đảm nhận một số vai trò trong lĩnh vực kinh doanh và xã hội của Canada. Ông là người sáng lập Trường Quan hệ Quốc tế Balsillie.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Balsillie được ước tính là khoảng 800 triệu đô la.

Đầu đời

James Laurence Balsillie sinh ngày 3 tháng 2 năm 1961 tại Seaforth, Ontario.

Balsillie nhận bằng Cử nhân Thương mại tại Trường Cao đẳng Trinity vào năm 1984.

Trong những năm học đại học, anh là thành viên của hội anh em Zeta Psi ưu tú. Năm 1989, ông lấy bằng MBA tại Trường Kinh doanh Harvard.

Sự nghiệp

Năm 2007, Apple đưa ra thị trường chiếc điện thoại thông minh màn hình cảm ứng đầu tiên. Steve Ballmer loại bỏ ý tưởng. trong khi cựu tổng thống Barack Obama thể hiện tình yêu với chiếc BlackBerry của mình. BlackBerry sẽ không có điện thoại thông minh màn hình cảm ứng cho đến sau khi Balsillie rời khỏi bộ điều hành.

Cùng năm, Balsillie từ chức chủ tịch RIM. Ông vẫn giữ vai trò đồng giám đốc điều hành và giám đốc. Vào ngày 17 tháng 5 cùng năm, RIM thông báo rằng “Phù hợp với các thông lệ tốt nhất hiện hành trong quản trị công ty, vai trò của Chủ tịch và Giám đốc điều hành đã được tách biệt.”.

Năm 2012, RIM thông báo rằng Balsillie sẽ từ chức Hội đồng quản trị. Sau đó, ông từ chức Hội đồng quản trị do những khác biệt về chiến lược với người lãnh đạo và Giám đốc điều hành mới của RIM, Thorsten Heins.

Một ấn phẩm đã đổ lỗi cho “sự bế tắc của quản lý” và chất lượng sản phẩm kém đi của BlackBerry đã sa sút trong những năm từ 2010 đến 2013.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Balsillie được ước tính là khoảng 800 triệu đô la.

James Balsillie tiêu tiền như thế nào?

Đóng góp của James Balsillie

Năm 2007, ông đã quyên góp 50 triệu đô la cho Đại học Waterloo, Đại học Wilfrid Laurier và Trung tâm Đổi mới Quản trị Quốc tế.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của James Balsillie:

  • Cựu Chủ tịch và đồng Giám đốc điều hành của Research In Motion (Blackberry)

Trích dẫn yêu thích của James Balsillie

“Có thể có 300.000 ứng dụng cho iPhone và iPad, nhưng ứng dụng duy nhất bạn thực sự cần là trình duyệt. Bạn không cần ứng dụng cho web… Bạn không cần phải trải qua một số loại SDK và bạn có thể sử dụng các công cụ web của mình… Và bạn có thể xuất bản ứng dụng của mình lên BlackBerry mà không cần viết bất kỳ mã gốc nào ”. – Jim Balsillie

“Không có công ty công nghệ nào khác ngoài Apple đã chuyển đổi thành công nền tảng của họ. Nó gần như không bao giờ được thực hiện, và nó khó hơn bạn nhận ra. Quá trình chuyển đổi này là lúc các công ty công nghệ sẽ chết ”. – James Balsillie

“Đổi mới là một điều rất cụ thể: thương mại hóa các ý tưởng trên tất cả các ngành và lĩnh vực. Đó là một định nghĩa kinh tế kỹ thuật, cụ thể, được thỏa thuận. Và chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự nghiên cứu và coi thường của những người ở đất nước này đến mức họ đã đưa ra một khái niệm rất cụ thể, kỹ thuật và phẫu thuật và làm cho nó trở nên rộng rãi và tổng quát. “ – James Balsillie

“Chắc chắn rồi. Tại Hoa Kỳ, có 1.100 tiêu chuẩn cho silicon. Bây giờ mỗi tiêu chuẩn là hiện thân của IP. Nếu IP của bạn được chọn làm tiêu chuẩn, bạn có một vé số. Đối thủ cạnh tranh của bạn phải trả tiền cho bạn. Vâng, Canada đã không thực sự tham gia vào các diễn đàn này, mà tôi biết, trong 10 năm qua. ” – James Balsillie

“Đúng, và những người nói điều đó là những người lưu giữ các chính thống của thế kỷ 19 và 20. Khi RIM là một phần của Rockstar Consortium để mua các bằng sáng chế của Nortel, đã có ba giờ sáng các cuộc điện thoại đến Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, cơ quan đang đặt ra các quy tắc về cách người mua phải sử dụng các bằng sáng chế đó cho phần còn lại của thị trường.” – James Balsillie

3 bài học tuyệt vời từ James Balsillie

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của James Balsillie và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chú ý

Bạn phải quan tâm nhiều đến điều gì là quan trọng, điều gì là vĩnh viễn, điều gì là thực tế.

2. Sản phẩm Công nghệ

Balsillie không nghĩ mọi người mua sản phẩm công nghệ vì tính cách của con người đằng sau chúng.

3. Nhận thức đúng sự thật của bạn

Luôn chắc chắn về những gì bạn đang nói. Có sự thật đúng.

Các câu hỏi thường gặp

James Balsillie trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của James Balsillie ước tính là 800 triệu đô la.

James Balsillie bao nhiêu tuổi?

James Balsillie sinh ngày 3 tháng 2 năm 1961, tính đến nay 61 tuổi.

James Balsillie cao bao nhiêu?

Chiều cao của James Balsillie là 1,71 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

James Balsillie là một doanh nhân người Canada, người đã kiếm được phần lớn giá trị tài sản ròng của mình khi trở thành đồng giám đốc điều hành của Công ty Canada Research In Motion.

Anh sinh ra ở Ontario và lớn lên ở Peterborough. Balsillie đã khiến nhiều người ấn tượng với công việc của mình, và anh ấy được coi là một vận động viên và một người ủng hộ thể dục đầy nhiệt huyết.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của James Balsillie được ước tính là khoảng 800 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của James Balsillie? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.