Giá trị tài sản ròng của Manny Machado (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Manny Machado là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 30
Sinh ra: 6 tháng 7 năm 1992
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,91 m (6 ft 3 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Manny Machado là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ gốc Dominica.

Anh ấy chơi cho San Diego Padres của MLB. Được tuyển chọn rất cao ngay từ khi còn nhỏ, anh đã lớn lên ở Miami, nơi anh theo học tại trường trung học Brito và được tuyển chọn bởi Baltimore Orioles với sự lựa chọn tổng thể thứ ba trong bản dự thảo Giải bóng chày nhà nghề năm 2010.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Manny Machado được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Manuel Arturo Machado sinh ngày 6 tháng 7 năm 1992 tại Miami, Florida.

Anh được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình, Rosa Machado, ông nội của anh, Francisco Nunez, và chú của anh, Geovanny Brito. Anh ấy thuộc dòng dõi Đa Minh.

Machado theo học Trường Tư thục Brito Miami ở Miami và cam kết theo học Đại học Quốc tế Florida. Anh ấy lớn lên là một fan hâm mộ của Miami Marlins.

Sự nghiệp

Một trong những khách hàng tiềm năng mà các chuyên gia tin rằng sẽ nằm trong số những lựa chọn sớm trong dự thảo MLB 2010 là Manny Machado.

Và đúng như nhiều người đã tin tưởng, Machado đã được chọn làm Baltimore Orioles, lượt chọn thứ ba.

Vào tháng 8 năm 2010, chỉ còn vài phút trước thời hạn ký hợp đồng với các cầu thủ cho mùa giải mới, Machado đã ký hợp đồng trị giá 5,25 triệu đô la với Baltimore Orioles. Sau khi ký hợp đồng, Machado tiếp tục chơi cho nhiều giải đấu nhỏ khác nhau. Anh ấy lần đầu tiên chơi cho đội Orioles của Gulf Coast League, đội mà anh ấy đã ra mắt vào tháng 8 năm 2010.

Sau thời gian gắn bó với nhượng quyền thương mại trong mùa giải 2010, Machado bắt đầu mùa giải 2011 với Delmarva Shorebirds ở Giải Nam Đại Tây Dương. Sau khi đảm bảo 5 lần chạy trên sân nhà, anh đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của SAL vào tuần cuối cùng của tháng 4 năm 2012.

Năm 2014, anh trở lại hoạt động. Qua mùa giải, Machado tiếp tục có phong độ tốt. Machado bị treo giò 5 trận và bị phạt vì ném gậy về phía cầu thủ Fernando Abad của Oakland, người đã ném hai quả liên tiếp vào sân trong.

Anh trở thành cầu thủ MLB thứ hai ghi được thành tích chạy trên sân nhà trong ba hiệp đấu đầu tiên trước White Sox. Vào cuối mùa giải, Machado, người đã chơi 157 trận, có 96 lần chạy chỗ và 37 lần chạy trên sân nhà. Năm 2017, anh ký hợp đồng với Orioles, trị giá 11,5 triệu đô la.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Manny Machado ước tính là 50 triệu đô la.

Manny Machado tiêu tiền như thế nào?

Manny Machado chi một số tiền cho dinh thự đắt tiền của mình.

Nhà của Manny Machado

Machado sở hữu một dinh thự đồ sộ ở Coronado. Nó có 8 phòng ngủ và 11 phòng tắm. Anh ấy đã mua nó với giá 10 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Manny Machado:

  • Giải thưởng găng tay vàng 2 × (2013, 2015)
  • 4 × All-Star (2013, 2015, 2016, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Manny Machado

“Tôi không thể cho bạn biết văn phòng phía trước của Dodgers, những người đã chiến thắng mà không có tôi, có ý nghĩa như thế nào khi đưa tôi đến để giúp giành chức vô địch. Hy vọng rằng, tôi có thể giúp cung cấp điều đó. ” – Manny Machado

“Rõ ràng, việc giao dịch giữa năm luôn khó khăn. Những gương mặt mới, những đồng đội mới, những người bạn đã đối đầu nhưng không biết trên phương diện cá nhân. ” – Manny Machado

“Tôi sẽ không nói dối: điều đó thật khó khăn. Có một vài trò chơi khiến bạn thất vọng và bạn đang ở trong một nơi thực sự tối tăm, và bạn không biết liệu mình có bao giờ thoát ra khỏi nó hay không. Bạn nhận ra, ‘Này, tôi đang có một ngày tồi tệ,’ nhưng bạn nhận ra rằng có những người ngoài kia đang có những ngày tồi tệ hơn. ” – Manny Machado

“Tôi đến đây để giành chức vô địch World Series và tôi rất vui khi được ở đây cùng đội của mình. Tôi rất vui được ở đây với Dodgers. Chúng tôi có một mục tiêu, đó là giành chiến thắng, và chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục tiêu đó. ” – Manny Machado

“Tôi không phải là kiểu người chơi sẽ là Johnny Hustle và chạy xuống hàng và trượt đến căn cứ đầu tiên. Đó không phải là tính cách của tôi. Không phải tách trà của tôi. Đó không phải là con người của tôi ”. – Manny Machado

“Yonder chỉ cho tôi những sợi dây về cuộc sống, cho tôi xem những sợi dây về cuộc đời bóng chày; anh ấy đã cho tôi thấy rất nhiều điều mà tôi không thể tự học được. ” – Manny Machado

3 bài học kinh nghiệm từ Manny Machado

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Manny Machado và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công

Thành công là đơn giản. Làm những gì đúng, đúng cách, vào đúng thời điểm.

2. Đừng quên bạn đến từ đâu

Điều quan trọng nhất là Machado không bao giờ có thể quên được mình đến từ đâu. Đó là lý do tại sao anh ấy mặc Miami trên tay áo của mình. Anh ấy không bao giờ quên nơi anh ấy đã lớn lên.

3. Tư duy

Cố gắng có mặt trên mọi sân cỏ, cố gắng nắm bắt đúng thời điểm và cố gắng nghĩ rằng mọi quả bóng sẽ đến với bạn, cho dù nó không phải thế nào, nhưng hãy cố gắng thực hiện tư duy đó.

Các câu hỏi thường gặp

Manny Machado trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Manny Machado ước tính là 50 triệu đô la.

Manny Machado bao nhiêu tuổi?

Manny Machado sinh ngày 6 tháng 7 năm 1992, tính đến nay đã 30 tuổi.

Manny Machado cao bao nhiêu?

Chiều cao của Manny Machado là 1,91 m, tương đương với 6 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Manny Machado là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ gốc Dominica được Baltimore Orioles phác thảo trong bản dự thảo năm 2010.

Machado đã chơi cho Orioles từ 2012 đến 2018. Anh chơi cho Los Angeles Dodgers vào năm 2018 và gia nhập San Diego Padres vào năm 2019.

Hợp đồng năm 2019 của anh ấy sẽ trả trung bình 30 triệu đô la mỗi năm, khiến anh ấy trở thành một trong 10 vận động viên được trả lương cao nhất hành tinh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Manny Machado là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Manny Machado? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *