Giá trị tài sản ròng của Stephen Sommers (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Stephen Sommers là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 60
Sinh ra: 20 tháng 3 năm 1962
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đạo diễn phim
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Stephen Sommers là một đạo diễn và nhà biên kịch người Mỹ.

Sommers được biết đến nhiều nhất với những bộ phim kinh phí lớn như phần tiếp theo của The Mummy, “The Mummy Returns”, “Van Helsing” và “GI Joe: The Rise of Cobra”. Sommers cũng đạo diễn ‘Cuộc phiêu lưu của Huck Finn’ và phiên bản live-action của Disney trong ‘The Jungle Book’ của Rudyard Kipling.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Sommer được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Stephen Sommers sinh ngày 20 tháng 3 năm 1962, tại Minnesota.

Sommers theo học tại trường trung học St. Cloud Apollo. Năm 1980, ông tốt nghiệp Đại học Saint John ở Minnesota.

Sau khi tốt nghiệp, Sommers đã dành bốn năm để biểu diễn với tư cách là một diễn viên trong các nhóm kịch. Cuối cùng, ông đã nghỉ hưu ở Hoa Kỳ và chuyển đến Los Angeles. Anh theo học Trường Nghệ thuật Điện ảnh USC trong ba năm.

Sự nghiệp

Sommers trở nên nổi tiếng khi ông viết và đạo diễn bộ phim chuyển thể từ tác phẩm kinh điển ‘Cuộc phiêu lưu của Huck Finn’ của Mark Twain cho Walt Disney Pictures, cũng như ‘The Jungle Book’ của Rudyard Kipling.

Sau đó, anh ấy đã viết kịch bản cho ‘Gunmen and Tom and Huck.’ Khi làm nhân viên biên kịch tại Hollywood Pictures, anh ấy đã làm việc trên một kịch bản có tên là Tentacle. Sau đó anh đã đạo diễn với tựa đề Deep Rising vào năm 1998.

Năm 1999, Sommers viết và đạo diễn bản làm lại của ‘The Mummy.’ Bộ phim thành công vang dội và Sommers nhận được hai đề cử Giải thưởng Sao Thổ cho Đạo diễn xuất sắc nhất và Biên kịch xuất sắc nhất năm 2000 do Viện hàn lâm Khoa học viễn tưởng, Phim giả tưởng và kinh dị trao tặng.

Vài năm sau, anh thành lập công ty riêng của mình, The Sommers Company, và trở lại rạp chiếu phim với Van Helsing, một bộ phim săn ma cà rồng huyền thoại Gabriel Van Helsing.

Anh đã gắn bó với một số dự án. Ban đầu anh được định làm đạo diễn ‘Đêm ở bảo tàng’ nhưng đã bỏ ngang vì sự khác biệt về mặt sáng tạo. Bộ phim gần đây nhất của anh ấy ‘Odd Thomas’ đã bị hoãn phát hành do các vụ kiện chống lại công ty sản xuất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Sommers được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stephen Sommers:

  • Vua bọ cạp (Phim, 2002)
  • Van Helsing (Phim, 2004)
  • Xác ướp (Phim, 2009)

Trích dẫn yêu thích của Stephen Sommers

“Tôi đã đi ngay trước và nói, Đây không thể là về một số người băng bó. Thậm chí không muốn làm một bộ phim kinh dị. Tôi đã lên ý tưởng và làm một bộ phim phiêu lưu lãng mạn. Những anh hùng hành động không quá coi trọng bản thân. Tôi muốn mọi người coi xác ướp một cách nghiêm túc, nhưng đó không thể chỉ là một anh chàng quấn băng. ” – Stephen Sommers

“Không bao giờ muốn viết một cái gì đó cho đến khi tôi biết mọi cảnh trong phim. Không muốn ai đó thuê tôi và sau đó tôi không thể viết nó. Mà luôn là một nỗi sợ hãi. Vì vậy, tôi thích tìm hiểu nó, biết tất cả các nhân vật, và biết hầu hết mọi cảnh trong phim trước khi tôi bắt đầu viết. ” – Stephen Sommers

“Có bốn bộ phim khiến tôi muốn làm phim: Hành trình đến Trung tâm Trái đất, 20.000 Giải đấu dưới biển, Gia đình Thụy Sĩ Robinson, và Jason and the Argonauts. Đó là những bộ phim đã đưa tôi đến những nơi khác nhau khi tôi còn nhỏ. Tôi đã yêu điện ảnh khi xem những bộ phim đó ”. – Stephen Sommers

“Con quái vật của Frankenstein rất mang tính biểu tượng, vì vậy các nhà thiết kế sinh vật của tôi đã dành rất nhiều tháng để thiết kế nó. Tôi nói, ‘Được rồi, anh ấy phải có cái đầu phẳng, cổ có đốm và Doc Martens ở chân, nhưng ngoài ra – chúng tôi có thể chơi với anh ấy. ” – Stephen Sommers

“Không bao giờ muốn viết một cái gì đó cho đến khi tôi biết mọi cảnh trong phim. Tôi không muốn ai đó thuê tôi và sau đó tôi không thể viết nó. Mà luôn là một nỗi sợ hãi. Vì vậy, tôi thích tìm hiểu nó, biết tất cả các nhân vật, và biết hầu hết mọi cảnh trong phim trước khi tôi bắt đầu viết. ” – Stephen Sommers

3 bài học truyền cảm hứng từ Stephen Sommers

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stephen Sommers và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chất lượng

Chất lượng có nghĩa là làm đúng khi không có ai dòm ngó.

2. Sợ hãi

Bạn luôn có hai sự lựa chọn: cam kết và sợ hãi.

3. Ưu tiên

Bạn có thể làm bất cứ điều gì nhưng không phải tất cả mọi thứ. Ưu tiên tốt hơn.

Các câu hỏi thường gặp

Stephen Sommers đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Stephen Sommers ước tính là 20 triệu đô la.

Stephen Sommers bao nhiêu tuổi?

Stephen Sommers sinh ngày 20 tháng 3 năm 1962, tính đến nay đã 60 tuổi.

Stephen Sommers cao bao nhiêu?

Chiều cao của Stephen Sommers là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Stephen Sommers là một nhà biên kịch và đạo diễn người Mỹ. Sommers đã dành bốn năm để biểu diễn với tư cách là một diễn viên trong các nhóm kịch và quản lý các ban nhạc rock khắp châu Âu sau khi tốt nghiệp đại học.

Sau đó, anh chuyển đến Los Angeles và theo học trường Điện ảnh-Truyền hình USC trong ba năm.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephen Sommers được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stephen Sommers? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.